iPhone 11 Pro giảm giá sâu chỉ còn 14,4 triệu đồng

Đa số các hệ thống bán lẻ lớn đều đã tạm ngừng kinh doanh iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max (mới 100%), tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm mua các sản phẩm này tại những cửa hàng nhỏ, đặc biệt là các thiết bị đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí trong mùa dịch. 

iPhone-11-pro

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro hiện đang được một số cửa hàng tạm ngừng kinh doanh. Ảnh: TIỂU MINH

iPhone 11 Pro không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng lại được Apple chú trọng cải thiện về mặt tính năng và hiệu suất camera. Máy vẫn sử dụng khung viền bằng thép không gỉ, các phím bấm được gia công tỉ mỉ, chắc chắn và có độ hoàn thiện cao. 

iPhone 11 Pro có màn hình 5,8 inch (độ phân giải 2.436 x 1.125 px), tấm nền OLED (hay còn được Apple gọi là Super Retina XDR) cho độ tương phản lên đến 2.000.000:1, đi kèm theo đó là dải màu rộng và độ sáng tối đa lên đến 1.200 nits. Tất nhiên, thiết bị vẫn được tích hợp công nghệ True Tone, giúp tùy biến màu sắc màn hình dựa vào ánh sáng môi trường xung quanh.

Máy có kích thước màn hình ở mức trung bình, cho phép người dùng dễ dàng cầm nắm bằng một tay. 

Về phần cứng, iPhone 11 Pro được trang bị bộ vi xử lý A13 Bionic, cho hiệu năng thậm chí còn tốt hơn những dòng smartphone ra mắt sau một năm. Thiết bị có thể xử lý các tác vụ từ nhẹ đến nặng mà không hề xảy ra tình trạng bị giật.

Khác với iPhone 11, iPhone 11 Pro có đến 3 camera ở mặt sau, bao gồm camera chính, camera góc siêu rộng và camera tele, cả ba đều có độ phân giải 12 MP, hỗ trợ zoom quang học và Deep Fusion. Khi sử dụng tính năng này, iPhone sẽ tự động kết hợp 9 bức ảnh lại với nhau để tạo thành một bức ảnh có độ chi tiết cao hơn.

Mặt trước của máy là camera selfie 12 MP, hỗ trợ nhiều bộ lọc và chế độ chụp ảnh quen thuộc.

Viên pin trên iPhone 11 Pro có dung lượng 3046 mAh (hỗ trợ sạc nhanh 18 W), cho thời gian sử dụng hơn một ngày trước khi cắm sạc lại.

Ghi nhận ở thời điểm hiện tại, iPhone 11 Pro (đã qua sử dụng) đang được bán ra với mức giá chỉ 14,4 triệu đồng cho phiên bản 64 GB, giảm 500.000 đồng so với trước đó. 

iPhone 11 Pro 64 GB giảm giá khá sâu ở thời điểm hiện tại. Ảnh: TIỂU MINH

Đọc thêm