iPhone 13 đang gặp một sự cố khiến nhiều người đau đầu

AUDIO bài viết

Các báo cáo liên quan đến vấn đề này đã từng xuất hiện trên trang hỗ trợ của Apple từ tháng 10-2021, tuy nhiên, số lượng người dùng khiếu nại bắt đầu tăng mạnh từ tuần trước. 

Một thành viên trên diễn đàn Reddit chia sẻ: “Màn hình iPhone 13 bỗng nhiên bị đơ và chuyển sang màu hồng, bạn sẽ không thể sử dụng trừ khi khởi động lại thiết bị. Sau khi liên lạc được với bộ phận hỗ trợ của Apple, họ đã chạy chẩn đoán và nói rằng thiết bị không gặp vấn đề gì”.   

iphone-am-hong

Vài người khác cũng cho biết họ đã gặp tình trạng tương tự. 

Chia sẻ trên mạng xã hội Weibo, Apple cho biết hầu hết các trường hợp màn hình iPhone bị chuyển sang màu hồng đều ở Trung Quốc. “Chúng tôi không tìm thấy các vấn đề liên quan đến phần cứng của iPhone, vì tình trạng này (màn hình màu hồng) xảy ra khi hệ thống bị khóa”.  

Theo Apple, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trước khi tiến hành nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất để loại bỏ sự không tương thích giữa phiên bản ứng dụng và phiên bản iOS.

Trong bản cập nhật iOS 15.3 gần đây, Apple không đề cập đến việc sửa lỗi màn hình màu hồng. Tuy nhiên, người dùng cũng nên thực hiện việc nâng cấp càng sớm càng tốt ngay khi chúng vừa có mặt trên thị trường.

Đọc thêm