iPhone 5S khảm rồng nguyên khối 88 triệu đồng tại Việt Nam

Theo đại diện DVS DIGITAL 206 Kim Mã - Hà Nội đơn vị phân phối những chiếc iPhone đính kim cương, đúc vàng nguyên khối tại Việt Nam cũng như thế giới thì phiên bản iPhone 5S Vua rồng vàng này chỉ được giới hạn 88 chiếc trên toàn thế giới những chiếc iPhone 5S này mang lại sự quyền lực và giàu sang và may mắn cho người sử dụng chúng, mắt của rồng có thể bằng kim cương, rubi, lục bảo ngọc phù hợp với phong thuỷ người sử dụng và muốn sở hữu iPhone 5s khảm rồng này khách hàng phải đặt hàng sau 7 đến 10 ngày và được chế tác hoàn toàn bằng thủ công với 120 giờ.

Với mức giá bán 88 triệu đồng với phiên bản 16gb gold Quốc tế và được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất và được hỗ trợ bảo hành trọn đời máy. Phiên bản iPhone 5S mạ vàng 24 karat với giá 22.990.000 VNĐ.

iPhone 5S khảm rồng nguyên khối 88 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 1

Được biết iPhone 5S Khảm rồng nguyên khối đã được 3 đại gia dấu tên tại Việt Nam đặt mua. Rolls-Royce Phantom rồng ra mắt thế giới có 33 chiếc thì Việt Nam mình đã sở hữu tới 9 chiếc. Vertu phiên bản rồng Việt Nam sở hữu hơn 50 chiếc nhưng không thực sự đáp ứng nhu cầu thực sự của những doanh nhân về nhu cầu đẹp sang trong những tính năng độc đáo tiện dụng chỉ có iPhone 5s mới có thể đáp ứng nhu cầu thực sự cần thiết cho người sử dụng.

iPhone 5S khảm rồng nguyên khối 88 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 2

iPhone 5S chính thức được Apple giới thiệu vào 20/9 là chiếc iPhone bán chạy nhất hiện nay. Vừa mới ra mắt nhưng iPhone 5S đã chứng tỏ đẳng cấp của mình với chip lõi tứ mạnh mẽ. Cấu hình khủng cùng hệ điều hành iOS 7 mới vượt trội đã giúp iPhone 5S “vượt mặt” các đối thủ sừng sỏ của mình để trở thành chiếc điện thoại nhanh nhất Thế giới.

Nhận diện vân tay, camera mới chất lượng cao với khả năng quay phim Slow Motion, iOS 7 mượt mà, tiện dụng, tất cả đã khiến hàng nghìn người xếp hàng chờ đợi suốt mấy ngày qua. Không những thế, việc cho ra đời iPhone 5S phiên bản Gold “long lanh kim tuyến” đẳng cấp – sành điệu đã thực sự khiến iPhone 5S lên cơn “sốt sình sịch”, và cơn sốt này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhất là với người tiêu dùng Việt Nam.

iPhone 5S khảm rồng nguyên khối 88 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 3

(Theo Dân Trí)

Đọc thêm