iPhone 7 ra mắt với những nâng cấp “phát thèm“

 

Clip Apple ra mắt iPhone 7.

1. iPhone 7 và 7 Plus 

Đúng như những gì đã rò rỉ trước đó, iPhone 7 được trang bị loa stereo, khả năng chống nước, bụi (IP67) và thời lượng pin kéo dài hơn. Không giống như các phiên bản trước đó, nút Home trên iPhone 7 có khả năng cảm nhận lực nhấn (Force Touch) tương tự như trên MacBook 12 inch. 

Về mặt thiết kế, iPhone 7 không khác quá nhiều so với iPhone 6S, đồng thời Apple còn bổ sung thêm hai màu mới gồm đen mờ và đen bóng (Jet Black). 

iPhone 7 ra mắt với những nâng cấp “phát thèm“ ảnh 1

2. Thời lượng pin gia tăng đáng kể 

iPhone được trang bị vi xử lý A10 (64-bit), cho hiệu suất nhanh hơn 35% so với iPhone 6S. Ngoài ra, iPhone 7 còn cho thời gian sử dụng pin lâu hơn hai tiếng nhờ khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

iPhone 7 và 7 Plus sẽ có giá lần lượt là 649 USD và 769 USD, người dùng có thể đặt hàng từ ngày 9-9 và máy sẽ có sẵn tại các cửa hàng từ ngày 16-9 với ba phiên bản gồm 32/128/256 GB.

iPhone 7 ra mắt với những nâng cấp “phát thèm“ ảnh 2

3. iPhone 7 Plus có hệ thống camera kép 

Đúng như tin đồn, iPhone 7 Plus được trang bị hai camera 12 MP ở mặt sau, gồm một ống kính góc rộng (1X) và một ống kính tele (2X) cho khả năng ổn định hình ảnh tốt hơn, chụp ảnh RAW, cải thiện gam màu. 

iPhone 7 ra mắt với những nâng cấp “phát thèm“ ảnh 3

4. Loại bỏ jack cắm tai nghe

Không nằm ngoài dự đoán, Apple đã loại bỏ cổng cắm tai nghe 3,5 mm. Thay vào đó, người dùng sẽ được cung cấp tai nghe EarPods thông qua cổng Lightning và bộ chuyển đổi trong hộp.

Dự kiến iOS 10 và watchOS sẽ được tung ra từ ngày 13-9, trong khi đó macOS Sierra sẽ được phát hành vào ngày 20-9. 

iPhone 7 ra mắt với những nâng cấp “phát thèm“ ảnh 4

 

Đọc thêm