iPhone 8 giảm giá chỉ còn 6,4 triệu đồng

Khuya 15-4 (tính theo giờ Việt Nam), Apple đã bất ngờ ra mắt iPhone SE 2020 với màn hình 4,7 inch, thiết kế tương tự iPhone 8 nhưng được trang bị bộ vi xử lý A13 Bionic và thông số kỹ thuật tốt hơn.

Việc Apple gỡ bỏ iPhone 8 và iPhone 8 Plus khỏi danh sách sản phẩm trên trang chủ vốn đã được dự đoán từ lâu. 

iPhone-8

iPhone 8 tại Việt Nam giá chỉ còn khoảng 6,4 triệu đồng. Ảnh: Internet

Mặc dù vậy, các sản phẩm iPhone đời cũ tại Việt Nam như iPhone 7 Plus, iPhone 8 hay iPhone 8 Plus vẫn được rất nhiều người tìm mua vì hiệu suất tốt và mức giá phù hợp. 

Theo ghi nhận tại một số cửa hàng bán lẻ ở TP.HCM, iPhone 8 64 GB đã qua sử dụng hiện chỉ còn 6,4 triệu đồng, một mức giá khá dễ chịu và chỉ bằng phân nửa so với sản phẩm chính hãng mới 100%.

iPhone-8

iPhone 8 đã qua sử dụng có giá tương đối mềm. Ảnh: TIỂU MINH

Máy có màn hình Retina 4,7 inch, nút Home vật lý tích hợp công nghệ Touch ID thay vì sử dụng Face ID. iPhone 8 có mặt lưng bằng kính, hỗ trợ sạc không dây và công nghệ sạc nhanh. Camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 5 MP và 12 MP, hỗ trợ chụp ảnh chân dung.

Dù đã ra mắt hơn ba năm nhưng iPhone 8 vẫn có cấu hình tương đối tốt, máy sử dụng bộ vi xử lý A11 (tối ưu hóa các tựa game nặng, AR), RAM 2 GB. Đây là bộ vi xử lý đầu tiên Apple tự thiết kế riêng GPU, các thông số kỹ thuật còn lại gần như tương tự nhau, đơn cử như tỉ lệ tương phản 1300:1, cảm ứng 3D…

Đọc thêm