iPhone X giảm giá chỉ còn 9,1 triệu đồng

Tại Việt Nam, nhiều cửa hàng đã bắt đầu chạy các chương trình khuyến mãi nhằm kích thích nhu cầu mua sắm vào thời điểm gần cuối năm.

iPhone ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là những dòng sản phẩm đã qua sử dụng. Ưu điểm của những thiết bị này chính là ngoại hình ít trầy xước, pin chỉ sạc vài lần và mức giá rẻ hơn khá nhiều so với hàng chính hãng (nguyên seal, mới 100%). Khảo sát cho thấy có đến 90% người dùng chọn mua iPhone cũ vì mức giá bán tốt.

Theo ghi nhận tại một số cửa hàng, hiện tại iPhone X 64 GB phiên bản khóa mạng (Lock) đã qua sử dụng đang được bán với mức giá khoảng 9,1 triệu đồng.

Về cơ bản, iPhone khóa mạng và iPhone quốc tế không có sự khác biệt về cấu hình. Tuy nhiên, với iPhone quốc tế, bạn có thể lấy SIM của bất kỳ nhà mạng nào để kích hoạt và sử dụng, trong khi đó nếu sử dụng iPhone khóa mạng, người dùng chỉ có thể xài SIM ghép. 

iPhone X sử dụng màn hình OLED với kích thước 5,8 inch, mặt lưng bằng kính và không có phím Home vật lý. Máy được trang bị vi xử lý Apple A11, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64/256 GB. Cả hai camera sau đều có chống rung quang học cùng bốn đèn LED flash nhằm cải thiện khả năng chụp ảnh khi thiếu sáng.

Ngay khi Apple ra mắt sản phẩm mới, một số cửa hàng đã chào bán iPhone X phiên bản 64 GB và 256 GB với mức giá lần lượt là 29,9 triệu và 34,7 triệu đồng.

Sau hơn hai năm ra mắt, mức giá iPhone X 64 GB phiên bản khóa mạng đã qua sử dụng chỉ còn 9,1 triệu đồng. Nếu dư dả về tài chính, người dùng nên chọn mua phiên bản quốc tế với mức giá 11,4 triệu đồng.

Đọc thêm