Lộ diện mẫu laptop siêu mỏng với màn hình cảm ứng 2K

MateBook có màn hình 13 inch (độ phân giải 2K), tích hợp cảm ứng đa điểm giúp bạn thao tác dễ dàng hơn. Dù có thiết kế bằng kim loại nhưng máy chỉ nặng 1,3 kg, phù hợp những ai thường xuyên phải di chuyển.

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10, RAM 16 GB đi kèm với card đồ họa NVIDIA GeForce MX 250. Với tính năng cộng tác đa màn hình, bạn có thể truyền tệp giữa máy tính và điện thoại liền mạch hơn. 

huawei-matebook-13

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các thiết bị ngoại vi (chuột, bàn phím...) trên laptop chung với điện thoại, giúp đẩy nhanh tiến độ thực hiện công việc.

Nút nguồn trên MateBook 13 được tích hợp cảm biến vân tay tương tự như nhiều mẫu laptop cao cấp trên thị trường, hỗ trợ khởi động và mở khóa thiết bị nhanh hơn chỉ với một cú chạm.

Người dùng thường xuyên đi công tác sẽ mang theo kha khá thiết bị, từ điện thoại đến máy tính. Thông thường, mỗi thiết bị này đi kèm với một bộ sạc khác nhau khiến hành lý cồng kềnh hơn và dễ khiến bạn dễ quên hơn.

MateBook 13 sử dụng bộ sạc chuyển đổi 65 W Type-C có thể tương thích với một loạt các đầu ra, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng một cục sạc để sạc cho nhiều thiết bị.

Dự kiến Huawei MateBook 13 sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 13-9 với mức giá 29 triệu đồng. 

Đọc thêm