Lộ diện mẫu smartphone giá 2,8 triệu, màn hình 6,82 inch, pin 6.000 mAh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nhu cầu về màn hình lớn ngày càng tăng cho thấy 82% người tiêu dùng hiện đang tìm kiếm smartphone có kích thước từ 6 đến 7 inch, và dự kiến số người này sẽ tăng lên 96% vào năm 2025.

Nokia C30 sở hữu màn hình 6,82 inch (độ phân giải HD+) và dung lượng pin lên đến 6.000 mAh, cho thời gian sử dụng liên tục khoảng 3 ngày chỉ với một lần sạc. 

Với cam kết cập nhật bảo mật hàng quý trong 2 năm và trung tâm dữ liệu đặt tại Phần Lan, Nokia C30 không chỉ bền bỉ mà còn đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

Ông Florian Seiche - CEO HMD Global cho biết “Nokia C30 là một thiết bị mang lại chất lượng tốt nhất trong tầm giá. Đây là lựa chọn tối ưu dành cho những ai muốn lên đời một chiếc điện thoại thông minh, từ một thương hiệu nổi tiếng về tính bền bỉ và bảo mật”.

Theo dữ liệu của Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông), tính đến hết năm 2019, Việt Nam còn trên 30 triệu máy là điện thoại cơ bản, nhưng đến tháng 10-2020 thì phân khúc điện thoại này giảm xuống còn 24 triệu máy.

Trong số đó, có những máy được dùng như máy phụ thứ hai của người dùng đã có smartphone, còn khoảng 12,4 triệu người chỉ sử dụng duy nhất điện thoại "cục gạch".

Qua đó, có thể thấy số lượng điện thoại phổ thông còn đang lưu hành và sử dụng là không hề nhỏ, rất nhiều trong số đó là các thiết bị sử dụng băng tần 2G. Sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng mạng di động mang lại nhiều cơ hội trong phát triển kinh tế, đồng thời đặt ra những thách thức với nhiều người dùng thiết bị di động 2G.

Với mục tiêu thúc đẩy chuyển đổi số từ các thiết bị đầu cuối, HMD Global đưa ra rất nhiều lựa chọn để người dùng nâng cấp chiếc điện thoại của mình, từ các mẫu feature phone sử dụng băng tần 4G tới dòng smartphone dễ tiếp cận C-series.

Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra với giá chỉ từ 2,79 triệu đồng cho hai phiên bản RAM 2/3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. 

Đọc thêm