Lộ diện mẫu tủ lạnh thông minh 7 màu với công nghệ lạ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Tủ lạnh thông minh không đơn thuần là một thiết bị bảo quản thực phẩm, mà nó còn đóng vai trò là vật trang trí, tạo điểm nhấn thú vị trong không gian bếp.

Mới đây, Samsung đã chính thức ra mắt tủ lạnh Bespoke 2022 với 7 màu sắc khác nhau tại thị trường Việt Nam. Người dùng có thể thỏa sức lựa chọn và kết hợp màu sắc để biến chiếc tủ lạnh thành điểm nhấn cho ngôi nhà.

tu-lanh-bespoke

Khác với các dòng tủ lạnh truyền thống, Bespoke cho phép bạn có thể tự quyết định màu sắc theo sở thích (hồng peach, vàng, vanilla, nâu be, xanh skyblue, trắng, hồng và xanh navy), thay đổi chất liệu (Glam Glass, Satin Glass và Clean Glass) và dung tích linh hoạt dựa theo nhu cầu và thẩm mỹ.

Sự đa dạng này mở ra tiềm năng kết hợp vô hạn về phối màu, thẩm mỹ và công năng, giúp tủ lạnh Bespoke dễ dàng hài hòa với phong cách không gian bếp có sẵn hay thiết kế mới từ đầu, phản chiếu cá tính và sở thích gia chủ, biến không gian sống thành một nơi đậm chất cá nhân.

Đây cũng là tủ lạnh đầu tiên sở hữu thiết kế module linh hoạt, cho phép mở rộng dung tích dựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập (Triple Cooling) giúp giữ độ ẩm ở mức tối ưu và giữ trọn hương vị nguyên bản của thức ăn. Trong khi đó ngăn đông mềm Flex Crisper sẽ giúp bảo quản thịt cá tươi ngon, không bị đông đá ở nhiệt độ chuẩn -1 độ C.

tu-lanh-bespoke

Bà Nguyễn Y Mai, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Ngành hàng Điện tử Tiêu dùng, Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Tủ lạnh Bespoke mới không chỉ giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon mà còn hài hòa theo gu thẩm mỹ, quy mô và nhu cầu bài trí không gian bếp của gia chủ một cách linh hoạt chưa từng có”.

Tủ lạnh Bespoke là sản phẩm mở đầu cho tầm nhìn về một hệ sinh thái thiết bị gia dụng hoàn mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách của người dùng.

Dự kiến tủ lạnh Bespoke 1 cửa màu hồng peach và xanh skyblue sẽ được bán ra với giá 5,9 triệu đồng, phiên bản Bespoke 4 cửa sẽ mở bán thêm mặt tủ trên màu xanh skyblue với giá 4,9 triệu và mặt tủ dưới màu xanh skyblue, màu nâu be với giá 3,9 triệu đồng vào tháng 9.

Đọc thêm