Lộ diện smartphone giá rẻ với họa tiết bắt mắt

Realme C2 có thiết kế nguyên khối với mặt lưng và cạnh bên liền nhau, độ cong thân máy cho cảm giác thoải mái khi cầm. Với mặt lưng hoạ tiết vân kim cương 3D cho hiệu ứng thị giác khi nhìn vào bắt mắt hơn.

Realme C2 sở hữu màn hình giọt sương với tỉ lệ màn hình với mặt trước lên đến 89,35%, kích thước 6,1 inch, tỉ lệ màn hình 19,5:9, thoải mái trải nghiệm thị giác. Sử dụng công nghệ 2.5D tạo độ cong, hiển thị đẹp hơn.

Cung cấp sức mạnh cho máy là bộ vi xử lý MediaTek Helio P22 8 nhân (8x Cortex A53 2.0GHz) đi kèm với hai phiên bản RAM 2GB/3GB, ROM 16GB/32GB, hỗ trợ thẻ nhớ.  

Camera sau Dual camera 13MP (f/2.2) + 2MP (f/2.4) có chức năng Chroma Boost dựa trên các thuật toán tự nhận diện bối cảnh thông minh giúp tối ưu hoá màu sắc, tăng dãy nhạy sáng, chi tiết và cân bằng phơi sáng.

Ngoài ra, Realme C2 còn có nhiều tính năng chụp ảnh, quay video chuyên nghiệp, HDR, chân dung portrait, panorama, các filters, quay timelapse, slow-motion. Có khả năng nhận diện bối cảnh thông minh với A.I Scene có thể nhận diện 16 bối cảnh: thức ăn, chó mèo, phong cảnh, con người ...

Camera trước 5MP, khẩu độ f/2.0 và công nghệ A.I Beauty, với khả năng nhận diện và phân tích đến 296 điểm trên khuôn mặt để chỉnh sửa chính xác đến từng chi tiết tóc, da, mắt... Ngoài ra còn có chức tự làm đẹp theo ý thích.

Realme C2 còn cài sẵn giao diện Color OS 6.0 trên nền tảng hệ điều hành Android Pie, hỗ trợ quay video slow-motion tốc độ 80 khung hình trên giây ở chất lượng 480p và viên pin dung lượng 4.000 mAh.

Đọc thêm