MacBook Pro 14 inch và 16 inch chính thức lên kệ với giá 52,9 triệu đồng

AUDIO bài viết

Những đánh giá ban đầu của giới chuyên môn tỏ ra hết sức tích cực, khi các reviewer đều nhận xét rằng chip M1 Pro và M1 Max đã đem đến bước nhảy vọt đáng kể về hiệu năng cho MacBook Pro 14 inch và 16 inch.
macbook-pro-16-inch

M1 Pro có GPU lên đến 16 lõi, băng thông bộ nhớ 200 GB/s, hỗ trợ dung lượng RAM tối đa là 32 GB. Trong khi đó M1 Max sở hữu sức mạnh nhỉnh hơn với GPU lên đến 32 lõi, băng thông bộ nhớ 400 GB/s, hỗ trợ dung lượng RAM tối đa là 64 GB...

macbook-pro-16-inch

Nhờ được trang bị bộ vi xử lý mới, MacBook Pro 2021 có hiệu năng xử lý nhanh gấp 4 lần, hiệu năng đồ họa nhanh gấp 13 lần và công nghệ học máy (Machine Learning) nhanh gấp 11 lần so với thế hệ trước.

macbook-pro-16-inch

Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm mới của nhà ‘Táo Khuyết’ còn được trang bị nhiều cổng kết nối hơn, đơn cử như khe cắm thẻ nhớ SD, HDMI, jack cắm tai nghe, cổng sạc MagSafe 3 và 3 cổng USB-C/Thunderbolt.

macbook-pro-16-inch

Kích thước 14 inch lần đầu xuất hiện trên Macbook Pro, màn hình Liquid Retina XDR cho tỉ lệ tương phản tuyệt vời, thời lượng pin lên đến 21 tiếng.

macbook-pro-16-inch

MacBook Pro 16 inch 2021 được trang bị màn mini LED cho màu sắc rực rỡ và sâu hơn. Ảnh: TIỂU MINH

“Với vai trò là đối tác lớn nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop đặt mục tiêu sẽ giao sớm nhất các sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng” - Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop chia sẻ.

Được biết đây là hệ thống bán lẻ đầu tiên chính thức mở bán MacBook Pro 14 inch và 16 inch chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm lên kệ với mức giá chỉ từ 52,9 triệu đồng cho hai màu bạc và xám.

macbook-pro-16-inch

Đọc thêm