Mãn nhãn với màn trình diễn ra mắt Note 7

Hơn 5000 đơn hàng đặt mua trước Galaxy Note 7

Từ ngày 25-7 đến 14-8, FPT Shop đã nhận được hơn 5.000 đơn hàng đặt trước Note 7, trong đó có khoảng 3.500 người đặt cọc. Đáng chú ý, phiên bản màu gold chiếm đến 55%.

Galaxy Note 7 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19-8 với mức giá 18,990 triệu đồng, dung lượng 64 GB cùng ba màu để người dùng lựa chọn gồm đen, gold và bạc.  

Theo báo cáo từ Korea Herald, Note 7 có số lượng đặt hàng gấp đôi so với Galaxy S7 trong cùng thời gian hai ngày. Tại Việt Nam, đại diện của Samsung cũng chia sẻ số lượng đơn đặt hàng smartphone Note 7 đã tăng hơn 450% so với lượng đặt mua Note 5.

Note 7 tập trung nhiều tinh hoa công nghệ, bảo mật an toàn bằng mống mắt, bút S-Pen đa dụng trong mọi môi trường, có khả năng viết dưới nước, camera sử dụng công nghệ cảm biến kép Dual Pixel, tự động lấy nét nhanh chóng, chụp tốt ngay cả trong môi trường thiếu sáng. 

Khi đặt mua Note 7 tại FPT Shop, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như tặng phiếu mua hàng, SIM 3G không giới hạn, xem K+, xem phim CGV và uống cafe miễn phí... cùng chế độ bảo hành một đổi một trong 12 tháng khi rơi vỡ hoặc vô nước.

Sự kiện “Secret Night” - Khắc hoạ người dùng Note

Sự kiện lần này có sự tham của nhiều ngôi sao, người mẫu và ca sĩ... Bạn sẽ được mãn nhãn với những màn trình diễn thời trang theo phong cách Victoria’s Secret Fashion Show.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Mãn nhãn với màn trình diễn ra mắt Note 7 ảnh 1Mãn nhãn với màn trình diễn ra mắt Note 7 ảnh 2Mãn nhãn với màn trình diễn ra mắt Note 7 ảnh 3Mãn nhãn với màn trình diễn ra mắt Note 7 ảnh 4Mãn nhãn với màn trình diễn ra mắt Note 7 ảnh 5Mãn nhãn với màn trình diễn ra mắt Note 7 ảnh 6Mãn nhãn với màn trình diễn ra mắt Note 7 ảnh 7Mãn nhãn với màn trình diễn ra mắt Note 7 ảnh 8Mãn nhãn với màn trình diễn ra mắt Note 7 ảnh 9

 

Đọc thêm