Mẹo xem ai phớt lờ lời mời kết bạn Facebook

1. Máy tính

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản Facebook tương ứng. 

- Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Friend requests (lời mời kết bạn) ở góc trên bên phải và chọn See All (xem tất cả).

- Bước 3: Trong cửa sổ mới hiện ra, người dùng chỉ cần bấm vào liên kết View Sent Requests (xem lời mời đã gửi). Lúc này, Facebook sẽ hiển thị toàn bộ yêu cầu kết bạn mà bạn đã gửi trước đó nhưng bị người khác từ chối hoặc phớt lờ. 

Xem thêm: Mẹo tăng sóng WiFi không cần tốn tiền - Chỉ với vài mẹo nhỏ đơn giản, bạn có thể cải thiện khả năng phát sóng WiFi của router mà không cần tốn quá nhiều tiền để đầu tư ăng-ten rời.

2. Smartphone

- Bước 1: Tương tự như trên, đầu tiên bạn cũng cần mở ứng dụng Facebook và đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

- Bước 2: Bấm vào biểu tượng kết bạn ở góc trái bên dưới (iOS) hoặc góc trên (Android).

- Bước 3: Tiếp theo, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải, trượt thanh menu phía trên đến mục Outgoing (gửi đi). Đây là nơi sẽ hiển thị tất cả yêu cầu kết bạn mà bạn đã gửi đi trước đó nhưng không được chấp nhận. 

Như vậy là Kynguyenso.plo.vn đã hướng dẫn xong cách kiểm tra xem ai đã phớt lờ hoặc từ chối lời mời kết bạn trên Facebook. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tham khảo thêm một số thủ thuật liên quan đến Facebook như Xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook hoặc Cách kiểm tra xem ai đã hủy kết bạn Facebook.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Sửa lỗi WiFi bị limited trên Windows - Trong quá trình sử dụng, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải tình trạng máy tính không thể truy cập mạng và xuất hiện biểu tượng dấu chấm than màu vàng. Làm thế nào để khắc phục vấn đề trên?

 

Đọc thêm