Mi 9 Lite chính thức ra mắt với mức giá chỉ từ 5,9 triệu đồng

Mi 9 Lite sử dụng màn hình AMOLED 6,39 inch, tỉ lệ màn hình so với thân máy đạt 91%. Cụm camera chính trên máy có độ phân giải cao lên đến 48 MP, thiết bị cũng sử dụng công nghệ Super Pixel để gộp bốn điểm ảnh thành một để thu hút nhiều ánh sáng hơn.

Ống kính góc siêu rộng (118 độ) giúp bạn thu lại toàn bộ quang cảnh xung quanh, đồng thời máy còn tự nhận diện khung cảnh đang chụp và đề xuất các gợi ý để người dùng có được tấm ảnh đẹp hơn.

Để mang đến trải nghiệm nhiếp ảnh tối ưu hơn, người dùng có thể tận dụng tính năng AI Skyscraping để nhận diện chính xác bầu trời trong bức ảnh, từ đó có thể biến một ngày trời u ám thành một ngày nắng rực rỡ hay một buổi chiều hoàng hôn đầy lãng mạn.

Camera trước của Mi 9 Lite có độ phân giải 32 MP, hỗ trợ chụp ảnh bằng lòng bàn tay và selfie panorama, bằng cách ghép ba bức ảnh selfie lại với nhau để cả nhóm có thể nằm trọn trong tấm ảnh.

Thiết bị được tích hợp công nghệ vân tay trong màn hình với tốc độ nhận diện và mở khóa nhanh hơn, cũng như chứng chỉ ánh sáng xanh thấp để bảo vệ mắt.

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 710, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB (hỗ trợ thẻ nhớ), viên pin có dung lượng 4.030 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 18 W, có thể sạc từ 0% lên 43% trong vòng 30 phút. Miv9 Lite còn được trang bị NFC, công nghệ âm thanh Hi-res, cổng tai nghe 3,5 mm và giao tiếp hồng ngoại. 

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ra với giá 7,49 triệu đồng, tuy nhiên trong ngày mở bán 15-10, bạn có thể mua Mi 9 Lite với giá chỉ 5,9 triệu đồng.

Đọc thêm