MSI bất ngờ ra mắt dòng laptop với hiệu năng khủng

AUDIO bài viết

Stealth GS77

Stealth GS77 là mẫu laptop chơi game cao cấp mới nhất trong dải sản phẩm của MSI. Máy có thiết kế hoàn toàn mới với bản lề được đặt ở giữa, sử dụng chất liệu cứng cáp hơn, cho độ bền gấp hai lần so với thế hệ trước.

Là sản phẩm lai giữa laptop làm việc và laptop giải trí, nên Stealth GS77 cũng trang bị nhiều tính năng phù hợp với môi trường doanh nghiệp. Máy có bàn di lớn hơn tới 50% và bề mặt phím lớn hơn 8%, cho trải nghiệp nhập liệu mượt mà hơn hẳn.

Stealth GS77 cũng có nút gạt khóa webcam vật lí để tăng thêm một lớp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Raider GE series, quái thú hiệu năng

Được công nhận là dòng laptop chơi game mạnh nhất của năm 2021, năm nay dòng sản phẩm Raider GE tiếp tục duy trì phong độ khi được nâng cấp lên thế hệ phần cứng mới nhất.

Không chỉ trang bị vi xử lí Core i9 và card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3080 Ti mới nhất, Raider GE76 và GE66 còn sở hữu công nghệ OverBoost độc quyền của MSI, cung cấp công suất tiêu thụ tối đa tới 220 W. Con số này cao hơn tới 13% so với các thương hiệu đối thủ.

Với hiệu năng khủng khiếp, những chiếc laptop Raider GE hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các mẫu máy desktop cao cấp về mặt sức mạnh.

Raider-GE-series

Crosshair 15 phiên bản Rainbow Six Extraction

Với thiết kế lấy cảm hứng từ game, sản phẩm này có ngoại hình cực kì bắt mắt với các tông màu vàng, xanh lá và xanh lam, tạo cảm giác như người dùng đang ở trong thế giới game. 

MSI Crosshair 15 sử dụng màn hình tối đa tới QHD 240 Hz và card đồ họa Nvidia RTX 3060 Laptop, TGP lên tới 140 W, cao hơn tới gần 50% so với các laptop cùng phân khúc trên thị trường. Và quan trọng nhất, Crosshair 15 cũng là laptop đạt chuẩn “Meta Ready”.

Crosshair-15

MSI Creator Z17 và Creator Z16P

Creator Z17 là thành viên mới nhất của Creator series với vỏ nhôm được gia công cắt CNC cùng màn hình tỉ lệ vàng 16:10, thiết kế của chiếc Creator Z17 hội tụ mọi yếu tố thẩm mỹ trên sản phẩm công nghệ.

Creator Z17 cũng có đầu đọc thẻ nhớ full-size UHS vã hỗ trợ bút MSI Pen, đây là mẫu laptop 17-inch đầu tiên trên thế giới hỗ trợ bút cảm ứng. 

Trong khi đó phiên bản Z16P được trang bị giải pháp tản nhiệt buồng hơi độc quyền, cho bề mặt tản nhiệt lớn hơn 76%, lưu lượng gió cao hơn 65%, mang lại hiệu năng mạnh hơn tối đa tới 70% so với thế hệ trước.

Creator-17

Độ chính xác màu sắc là yếu tố cực kì quan trọng trong công việc thiết kế, và cả Creator Z17 lẫn Creator Z16P đều sử dụng công nghệ MSI True Pixel, đáp ứng tiêu chuẩn về độ phủ màu 100% DCI-P3 cùng độ lệch màu delta-E nhỏ hơn 2.

Chưa hết, để tăng cường hiệu suất cho máy, Creator Series nay đã trang bị vi xử lí Intel Core i9 thế hệ 12 và card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3070 Ti laptop. 

Đọc thêm