Mua iPhone 11 ở đâu để có giá tốt nhất?

Không có quá nhiều thay đổi về thiết kế trên bộ ba sản phẩm iPhone 2019 ngoại trừ cụm camera ở mặt sau được làm lớn hơn. Máy vẫn sử dụng màn hình “tai thỏ”, mặt lưng được phủ mờ và cùng một số màu sắc mới phù hợp với những người trẻ năng động.

iPhone 11 có kích thước màn hình LCD 6,1 inch, sử dụng bộ vi xử lý A13 (7 nm), bộ nhớ trong 64/128/256 GB, cùng viên pin cho thời gian sử dụng lâu hơn một tiếng so với iPhone XR. Phiên bản này chỉ có hai camera ở mặt sau với độ phân giải 12 MP, bao gồm một cảm biến góc rộng và góc siêu rộng. Mặt trước là camera selfie 12 MP True Depth, hỗ trợ chụp ảnh “tự sướng” góc rộng.

Trong khi đó iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max sử dụng tấm nền OLED, kích thước màn hình lần lượt là 5,8 và 6,5 inch. Cả ba mẫu sản phẩm mới đều được trang bị bộ vi xử lý A13, theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ vi xử lý này cho hiệu suất CPU và GPU vượt trội hơn hẳn so với các mẫu SoC hiện đang có trên thị trường.

Dung lượng pin trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng kéo dài hơn bốn tiếng so với những phiên bản trước đó. Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên hai mẫu iPhone này chính là cụm ba camera ở mặt sau, trong đó có hai cảm biến góc rộng và một cảm biến tele, bổ sung thêm chế độ chụp đêm. Đặc biệt phải kể đến công nghệ Deep Fusion, tự động sử dụng máy học để ghép chín bức ảnh lại với nhau nhằm tăng độ chi tiết.

Theo ghi nhận, khi đặt cọc iPhone mới tại FPT Shop từ nay đến ngày 17-10, bạn sẽ được tặng ngay gói bảo hành mở rộng năm thứ hai hoặc phiếu mua hàng 1 triệu đồng, cơ hội trúng Apple Watch Series 4 và Airpods 2. Hiện tại số lượng người dùng cọc tại FPT Shop đã hơn 500 suất.

Thế Giới Di Động cũng triển khai chương trình đặt cọc trước sản phẩm với ưu đãi tương tự. Hiện tại hệ thống này đã có hơn 671 khách mua (233 suất cọc). Sản phẩm dự kiến sẽ chính thức mở bán tại Việt Nam từ ngày 2-11 với mức giá như sau:

Đọc thêm