Nên mua iPhone 8 Plus hay chọn iPhone 7 Plus và iPad Air?

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, iPhone 7 Plus cũ hiện đang có giá 10,9 triệu đồng, iPad Air có giá 5 triệu còn iPhone 8 Plus cũ 15,4 triệu đồng. Khi đặt ra bài toán kinh tế và ngay cả giá trị trải nghiệm, bộ đôi iPhone 7 Plus và iPad Air có phần được lòng người dùng hơn.

Nhìn mặt trước, hầu như không thể phân biệt được đâu là iPhone 8 Plus, đâu là iPhone 7 Plus

Cụ thể, khi so sánh riêng lẻ với nhau, iPhone 8 Plus và iPhone 7 Plus không mang tới quá nhiều khác biệt trong thiết kế hay tốc độ vận hành. Việc được Apple hỗ trợ lâu dài thậm chí viên pin nhỉnh hơn (2.900 mAh trên 7 Plus và 2.610 mAh trên 8 Plus) cũng khiến iPhone 7 Plus có sức hút hơn. Hơn nữa, giá trị chiếc iPad Air cũng đáng để bạn cân nhắc tại thời điểm này dù xét trên yếu tố nào đi nữa.

Vóc dáng mỏng nhẹ, màn hình Retina với độ phân giải cao 2048 x 1536 pixel, vi xử lý A7, iPad Air là miếng ghép hoàn hảo cho một combo thời thượng và đa năng: giải trí, làm việc.

iPad Air rất hữu dụng trong công việc hoặc các nhu cầu chơi game, xem phim

Ngược lại, cái giá của iPhone 8 Plus tương xứng với những tính năng máy được trang bị. Bắt kịp xu hướng có lẽ là điểm cộng lớn nhất trên model này. Người dùng sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo, từ thiết kế kính, camera kép, cấu hình mượt mà và nền tảng tối ưu.

Tóm lại, cùng một số tiền bỏ ra, nếu bạn là người thích bắt kịp xu hướng mới, hãy chọn mua iPhone 8 Plus, ngược lại, nếu là người kinh tế, muốn được trải nghiệm nhiều món đồ chơi công nghệ, hoặc có nhiều nhu cầu khác song song, thì bộ đôi iPhone 7 Plus và iPad Air sẽ là lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tham khảo các dòng iPhone quốc tế bán chạy trong tháng 7 tại Di Động Việt như iPhone SE 3,2 triệu, iPhone 6 giá từ 3,5 triệu, iPhone 6 Plus từ 5,1 triệu, iPhone 6S giá từ 3,5 triệu, iPhone 6S Plus giá từ 5,7 triệu đồng… Khi mua, bạn sẽ được tặng kèm cáp, sạc, ốp lưng. Bảo hành 6 tháng, một đổi một trong 33 ngày và miễn phí bảo hành trong 12 tháng. 

 

Đọc thêm