Người dùng iPhone đời cũ nên cập nhật iOS 12.5.3 ngay lập tức

Không giống như các thiết bị Android, người dùng iPhone vẫn thường xuyên nhận được các bản cập nhật bảo mật dù thiết bị đã có tuổi đời khá lâu, điển hình là iPhone 6, sản phẩm được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014.

iphone-cu

Nhiều mẫu iPhone đời cũ vẫn nhận được bản cập nhật bảo mật từ Apple. Ảnh: Gizchina

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật bảo mật iOS 12.5.3 cho các mẫu iPhone đời cũ (không thể cài đặt bản cập nhật iOS 14). Công ty khuyến khích người dùng nên cài đặt ngay lập tức để khắc phục các lỗ hổng liên quan WebKit, hạn chế bị tấn công bởi các nội dung độc hại. 

Bản cập nhật iOS 12.5.3 hiện đã có sẵn cho người dùng iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod touch thế hệ thứ sáu. Nhiều thiết bị trong danh sách cập nhật đã được ra mắt hơn 6 năm. 

Để cập nhật, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - Download & Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, trước khi thực hiện, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu thông qua iTunes hoặc iCloud để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra. 

ios-12-5-3
BẠN CÓ BIẾT

Cá heo đã được huấn luyện để sử dụng trong các cuộc chiến tranh.

Cá heo được nhiều người biết đến là loài động vật thông minh, đáng yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được loài vật này đã được Mỹ và Liên Xô huấn luyện để sử dụng trong Chiến tranh Lạnh.

Cả hai quốc gia đều nghiên cứu các sinh vật về khả năng sonar của chúng, đồng thời cũng huấn luyện chúng cách dò mìn, mang thiết bị cho thợ lặn, tìm thiết bị thất lạc và bảo vệ tàu ngầm... và rất nhiều thứ khác.

Đọc thêm