Nhiều công nghệ đột phá được giới thiệu tại ICTCOMM 2022

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Sắp tới đây, Taiwan Excellence sẽ trình làng các công nghệ đột phá, giúp nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống tại triển lãm ICTCOMM 2022.

Bên cạnh đó, Taiwan Excellence cũng hướng đến mục tiêu nỗ lực phát triển để đóng góp, tạo nên các giá trị cho cộng đồng và môi trường, đơn cử như việc hạn chế việc sử dụng giấy với sáng kiến "Nhãn điện tử thông minh (ELSA)" - E-Label đến từ thương hiệu M2COMM. Đây là sáng kiến nhằm thay thế nhãn giấy thông thường, góp phần bảo vệ môi trường.

Bà Michelle Lin, Phó Giám đốc Điều hành Ban Tiếp thị Chiến lược, Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) chia sẻ: “Tôi tin rằng triển lãm ICTCOMM là cơ hội không chỉ với người tiêu dùng mà còn là cơ hội kết nối doanh nghiệp Việt - Đài, từ đó xây dựng các mối quan hệ bền chặt hơn trong tương lai”.

Taiwan Excellence đánh dấu lần trở lại triển lãm ICTCOMM 2022 với 3 nhóm thiết bị và giải pháp khác nhau, bao gồm nhóm Thiết bị Công nghệ Thông tin và Truyền thông, nhóm Thiết bị Công nghệ Thông minh và nhóm Giải pháp Công nghệ với một vài thương hiệu nổi bật như BenQ, AVer, ASUS, Acer và MSI.

Đọc thêm