Nhiều mẫu laptop, phụ kiện giảm giá 'khủng' mùa tựu trường

AUDIO BÀI VIẾT

Các sản phẩm được khuyến mãi lần này đa phần hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường với nhu cầu sử dụng đa dạng cho cả học tập và giải trí. Laptop được giảm giá thuộc các dòng như Asus Vivobook, Acer Aspire, Dell Inspiron, HP Pavilion, cụ thể:

- Laptop HP Pavilion 14 ce2036TU giảm còn 12,9 triệu đồng và tặng thêm chuột Logitech Marvel trị giá 499.000 đồng.

- Laptop Dell Inspiron 3567-N3567U màn hình 15 inch giảm còn 9,49 triệu đồng.

- Laptop Asus Vivobook X407 bộ nhớ trong 1 TB giá còn 9,1 triệu đồng.

- Laptop Acer Swift 3 giảm 900.000 đồng, còn 13,5 triệu đồng, tặng thêm túi và chuột Logitech Marvel trị giá 499.000 đồng.

6 cách tản nhiệt laptop cực hiệu quả
6 cách tản nhiệt laptop cực hiệu quả
(PLO)- Thời tiết mùa hè khiến laptop nhanh bị nóng khi hoạt động quá nhiều. Dưới đây là một số cách giúp giảm nhiệt độ và tăng tuổi thọ cho máy.

Để chọn được laptop và PC phù hợp, bạn nên dựa vào nhu cầu phục vụ chuyên ngành học, từ đó sẽ có được thông số kỹ thuật của CPU và màn hình. Cuối cùng là giá thành sản phẩm cân đối thích hợp với tài chính cá nhân. 

Thông thường laptop dành cho sinh viên các chuyên ngành như ngành kinh tế, khoa học cơ bản và văn phòng nói chung sẽ cần cấu hình máy không yêu cầu quá cao về bộ nhớ, phần mềm chuyên dụng, khả năng xử lý đồ họa, đủ để cho nhu cầu soạn thảo văn bản, thuyết trình, giải trí. Người dùng có thể chọn các sản phẩm có CPU Core i3 trở lên, bộ nhớ trong từ 256 GB, RAM 4 GB.

Dành cho sinh viên các chuyên ngành thường xuyên sử dụng máy tính cho việc học như thiết kế đồ họa, kiến trúc, lập trình, bạn nên chọn sản phẩm laptop, PC kèm màn hình có cấu hình cao gồm CPU Intel từ i5 trở lên, card màn hình rời và bộ nhớ dung lượng cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các gói combo linh kiện để tự xây dựng bộ máy riêng mang phong cách cá nhân. Thông thường, các gói combo này sẽ được giảm khoảng 2 triệu đồng. Lưu ý, chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 22-8 đến 25-9 tại Phong Vũ.

Nhiều mẫu laptop giảm giá sốc đến 30%
Nhiều mẫu laptop giảm giá sốc đến 30%
(PLO) - Để tiếp sức cho các bạn sĩ tử, mới đây FPT Shop đã triển khai chương trình giảm giá đến 30% cho tất cả sản phẩm gồm laptop, máy tính bảng, điện thọai… (trừ Apple), áp dụng khi trả thẳng.

Đọc thêm