Nhiều người dùng tố iPhone 11 dễ bị trầy màn hình

Mới đây, một số người dùng đã phản ánh về tình trạng màn hình iPhone 11 rất dễ bị trầy xước, thậm chí kể cả khi chỉ để trong túi quần.

Trên các diễn đàn hỗ trợ của Apple chứa đầy những lời phàn nàn của người dùng iPhone 11 về các vết trầy xước. Cụ thể, một số người cho biết điện thoại xuất hiện các vết xước nhỏ như bị cọ sát, mặc dù họ không bao giờ để iPhone tiếp xúc với các vật sắc nhọn. Đồng thời, khẳng định những mẫu iPhone cũ mà họ từng sử dụng trước đây không dễ bị trầy xước như vậy.

Nhiều giả thuyết cho rằng khi Apple quyết định trang bị kính cường lực thế hệ mới trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro, khả năng chống trầy xước sẽ giảm đi đôi chút. Cụ thể, một chiếc kính mềm hơn sẽ không dễ vỡ nhưng nó sẽ dễ bị trầy xước.

Những vết xước trên màn hình iPhone 11 và iPhone 11 Pro là vĩnh viễn, bạn không thể sử dụng kem đánh răng hoặc bất kỳ thủ thuật nào khác để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, những gì mà người dùng có thể làm là dán thêm một lớp bảo vệ màn hình và hiện tại các sản phẩm này đang được bán khá nhiều trên thị trường với mức giá dao động trong khoảng 150.000 đồng. 

Về cơ bản, miếng dán sẽ hạn chế được tình trạng trầy xước trên màn hình và không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị.

Đọc thêm