Nissan ra mắt mẫu xe tải nhỏ chạy điện kiểu dáng tương lai

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Theo Carscoops, mới đây Nissan ra mắt mẫu xe tải nhỏ chạy điện sang trọng và có hàng ghế trước xoay 360 độ.

Mẫu xe này có tên gọi là Nissan Hyper Tourer concept và là mẫu xe điện thứ ba của thương hiệu tại Japan Mobility Show 2023.

Nissan- ra -mat- mau- xe- tai -nho- chay- dien -sang- trong-5.jpg
Nissan Hyper Tourer concept và là mẫu xe điện thứ ba của thương hiệu tại Japan Mobility Show 2023. Ảnh: Carscoops.

Nissan Hyper Tourer Concept được hình thành với bộ pin thể rắn và khả năng lái tự động hoàn toàn. Chiếc xe này giống như Hyper Adventure Concept và Hyper Urban SUV Concept được Nissan giới thiệu trong vài tuần qua.

Hyper Tourer Concept có thiết kế bên ngoài sắc nét, không giống bất kỳ mẫu xe Nissan sản xuất hiện tại nào.

Phần đầu xe mang phong thái đặc biệt ấn tượng với những đường nét sắc sảo và được nối gọn gàng với phần đuôi xe bằng một thanh nẹp màu trắng đóng vai trò như một thanh đèn LED.

Nissan- ra -mat- mau- xe- tai -nho- chay- dien -sang- trong-3.jpg
Phần đầu xe mang phong thái đặc biệt ấn tượng với những đường nét sắc sảo. Ảnh: Carscoops.

Hình dáng của Hyper Tourer Concept cũng ấn tượng không kém với thiết kế bánh xe phức tạp và lớp vỏ cửa đẹp mắt. Ngoài ra, xe còn có rất nhiều kính ở nửa trên của mẫu concept, giúp đón nhiều ánh sáng vào cabin.

Khi nói đến nội thất, Nissan nhấn mạnh rằng việc sử dụng hệ thống lái tự động hoàn toàn cho phép hàng ghế trước có thể xoay 360 độ, hướng mặt về phía hàng ghế sau.

Nissan- ra -mat- mau- xe- tai -nho- chay- dien -sang- trong-1.jpg
Hành khách ở hàng ghế thứ hai của chiếc xe có tùy chọn đeo thiết bị hiển thị. Ảnh: Carscoops.

Hơn nữa, hành khách ở hàng ghế thứ hai có tùy chọn đeo thiết bị hiển thị, cho phép họ truy cập vào cả điều khiển định vị và âm thanh trên màn hình thông tin giải trí chính nằm ở phía trước.

Đáng chú ý, mẫu concept này kết hợp hệ thống AI tiên tiến giúp theo dõi sóng não, nhịp tim, nhịp thở và mồ hôi của người ngồi trên xe, thực hiện các điều chỉnh theo thời gian thực đối với âm nhạc và ánh sáng để mang lại trải nghiệm nâng cao.

Nissan- ra -mat- mau- xe- tai -nho- chay- dien -sang- trong-4.jpg
Nội thất rộng rãi có được nhờ các bộ phận truyền động nhỏ gọn bao gồm pin thể rắn và hệ dẫn động bốn bánh e-4ORCE. Ảnh: Carscoops.

Theo Nissan, chiếc xe Hyper Tourer Concept hướng tới những cá nhân yêu thích những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và thích bầu bạn với bạn bè và cộng sự, cho dù đang đi du lịch hay đi công tác.

Nội thất rộng rãi có được nhờ các bộ phận truyền động nhỏ gọn bao gồm pin thể rắn và hệ dẫn động bốn bánh e-4ORCE.

Mẫu concept này cũng có chức năng Xe-to-Mọi thứ (V2X), nghĩa là pin có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho gia đình, cửa hàng hoặc văn phòng.

Đọc thêm