Nokia 3.2 được trang bị phím cứng để gọi Google Assistant

Nokia 3.2 được trang bị tính năng Adaptive battery, giúp tiết kiệm pin tốt hơn bằng cách học hỏi thói quen và hành vi của người dùng, từ đó điều chỉnh tốc độ của các ứng dụng. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng Nokia 3.2 lên tới hai ngày.

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị màn hình 6,26’’ HD+, giúp bạn xem phim, chơi game hoặc giải trí đã hơn với không gian trải nghiệm lớn. Về phần cứng, Nokia 3.2 được trang bộ vi xử lý Snapdragon 429, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. 

Trải nghiệm cá nhân: Tìm hiểu hành vi người dùng

Với nút Google Assistant, Nokia 3.2 sẽ cách mạng hóa cách bạn tương tác với điện thoại. Chỉ cần nhấn một lần là có thể truy cập ngay vào Google Assistant để tìm đường, thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc và nhận câu trả lời cho câu hỏi của bạn nhanh hơn bao giờ hết.

Bạn có thể nhấn đúp hai lần để có cái nhìn tổng quát và trực quan về một ngày làm việc với các đề xuất thông minh, bao gồm thông tin vận chuyển, hóa đơn cần thanh toán, những việc đã sắp xếp trong kế hoạch,...

Nhiều tính năng cao cấp trên Nokia 3.2 được hỗ trợ bởi AI, bao gồm face unlock giúp bạn mở khóa điện thoại dễ dàng. Máy cũng cho phép bạn truy cập Google Assistant mà không cần mở khóa điện thoại, sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể thực hiện các tác vụ cơ bản như đặt hẹn giờ, lên lịch nhắc nhở, phát nhạc hoặc đặt câu hỏi thông qua nút Google Assistant riêng biệt. 

Nokia 3.2 sẽ được cập nhật hệ điều hành mới trong hai năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong ba năm theo đúng thể lệ của chương trình Android One.

Đọc thêm