Ra mắt cửa hàng trải nghiệm Apple và Samsung tại Bình Dương

AUDIO bài viết

SRS - Special Reseller Shop là cửa hàng bán lẻ đặc biệt, được thiết kế và xây dựng theo phong cách thoáng, trẻ trung, không gian trưng bày các sản phẩm của Apple, Samsung đa dạng... giúp người dùng có thể thoải mái trên tay và trải nghiệm các công nghệ mới.

Theo hãng nghiên cứu thị trường GfK, thị phần iPhone tại Việt Nam trong hai tháng đầu năm 2021 đạt mức 11%, trong khi đó thị phần của Samsung là 31%, OPPO 20% và vivo 10,2%.

Theo thống kê của một nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam, vào thời điểm iPhone 12 series về nước (tháng 11 và tháng 12-2020), doanh thu từ iPhone đã chiếm hơn 65% tổng doanh thu của cả hệ thống.

Ngành hàng Apple luôn tăng trưởng mạnh bất chấp ảnh hưởng của đại dịch, điều này có thể thấy rõ qua số lượng đơn đặt hàng iPhone 13 series hay MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Do đó, việc có nhiều hệ thống bán lẻ tham gia xây dựng cửa hàng chuyên bán đồ Apple cũng không có gì quá bất ngờ.

Không gian cửa hàng được thiết kế theo phong cách thoáng, trẻ trung, năng động.

Cửa hàng trưng bày hàng trăm model điện thoại, laptop, đồng hồ thông minh và các phụ kiện công nghệ tọa lạc tại TP Dĩ An (Bình Dương).

Đọc thêm