Ra mắt thiết bị đeo thông minh cho giới tập gym

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, California Fitness & Yoga đã bất ngờ ra mắt thiết bị đeo thông minh Cosmos nhằm cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Bước ngoặt này cũng đưa California Fitness & Yoga trở thành thương hiệu thể dục đầu tiên lấn sân sang mảng thiết bị đeo thông minh.

Thiết bị có thể đồng bộ dữ liệu với ứng dụng LivWell, thúc đẩy người dùng tập luyện tích cực hơn thông qua cơ chế burn-and-earn, quy đổi chỉ số vận động thể chất sang điểm thưởng.

tap-the-duc

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Năm nay đánh dấu sinh nhật 15 tuổi của California Fitness & Yoga tại Việt Nam, một chặng đường 15 năm mà chúng tôi đã không ngừng mang đến những điều mới, và Cosmos chính là món quà sinh nhật mà chúng tôi muốn dành tặng cho Việt Nam”.

Dựa trên nghiên cứu trong Quý I năm 2022, những người sử dụng thiết bị đeo thông minh thường tập luyện khoảng hơn 4 ngày ngày trong một tuần, cao hơn gần 50% so với con số 3 ngày trong một tuần của những người không sử dụng.

Thiết bị đạt chuẩn kháng nước IP68, hỗ trợ các chế độ tập luyện bao gồm đi bộ, chạy, đạp xe, nhảy dây, bóng rổ, bơi lội, cầu lông…. và hiện đang được bán ra với giá chỉ từ 2,3 triệu đồng.

Đọc thêm