Samsung Galaxy S22 series hút khách trong ngày đầu mở bán

AUDIO bài viết

Kể từ khi được Samsung giới thiệu tại sự kiện Unpacked 2022, Galaxy S22 series đã nhanh chóng "chiếm sóng" thị trường công nghệ thế giới. Tại Việt Nam, các nhà phân phối cũng đã công bố giá bán cũng như cho đặt hàng sớm từ ngày 17-2 vừa qua.

Theo thông tin từ FPT Shop, tính đến chiều ngày 3-3 đã có hơn 6.500 đơn hàng, trong đó 76% người dùng chọn mua phiên bản Galaxy S22 Ultra phiên bản 128 GB. Tương tự, Di Động Việt cũng nhận được hơn 4.000 đơn hàng.

fpt-shop-mo-ban-s22-series

FPT Shop mở bán Galaxy S22 series đầu tiên tại Việt Nam. Ảnh: TIỂU MINH

Các phiên bản màu sắc được yêu thích nhất gồm Red Burgundy trên S22 Ultra, Green trên S22 Plus và S22. 

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Khối Viễn thông Di động FPT Shop cho biết: “Năm nay chúng tôi trưng máy trải nghiệm trên toàn bộ hơn 600 shop để giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận sự khác biệt của sản phẩm mới, đặc biệt là S22 Ultra”.

kich-hoat-s22-series

Người dùng hào hứng khui seal và kích hoạt sản phẩm. Ảnh: TIỂU MINH

Bên cạnh việc mở bán và giao điện thoại cho khách hàng đặt trước, Di Động Việt còn tổ chức sự kiện "Vẽ Tiếp Ước Mơ", trao tặng 100 triệu đồng tới quỹ “Mẹ đỡ đầu” thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Số tiền này được trích từ lợi nhuận bán Galaxy S22 series để gửi đến những trẻ em không may gặp hoàn cảnh mồ côi vì đại dịch COVID-19.
di-dong-viet-trao-tang-100-trieu-dong-cho-quy-me-do-dau

Di Động Việt trao tặng 100 triệu cho quỹ "Mẹ đỡ đầu". Ảnh: TIỂU MINH

Hy vọng, những nỗi đau sẽ được xoa dịu, những ước mơ sẽ được tiếp bước để những thiên thần nhỏ tiếp tục được đến trường, được phát triển và thương yêu.

Ghi nhận ở thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy S22 series đang được bán ra tại Di Động Việt với mức giá 21,9 triệu đồng (S22), 25,9 triệu đồng (S22 Plus) và 30,9 triệu đồng (S22 Ultra). Đi kèm theo đó là ưu đãi giảm giá lên đến 4 triệu đồng (tùy phiên bản), phiếu giảm giá...

di-dong-viet-giao-s22-series

Khách hàng đặt trước S22 series đến nhận máy vào rạng sáng ngày 4-3. Ảnh: TIỂU MINH

Ông Nguyễn Văn Linh - Giám đốc điều hành hệ thống MT Smart, cho biết: "Trong ngày mở bán đầu tiên, MT Smart sẽ trả sớm cho khoảng 25% lượng khách đã đặt trước, dự kiến đến ngày 9-4 sẽ hoàn tất việc trả hàng cho các khách đã đặt trước".

MT Smart có hơn 1.500 đơn đặt hàng... tăng 40% so với thế hệ S21 tiền nhiệm. Dự kiến sau khi mở bán số lượng đơn đặt hàng sẽ tăng 15-25%.

Sau thời gian đặt trước, người dùng vẫn có thể sở hữu Galaxy S22 series với ưu đãi lên đến 6 triệu đồng, trả góp 0% và nhiều quà tặng đi kèm.

khach-hang-khui-hop-s22-series-tai-mt-smart

Khách hàng hào hứng khui hộp S22 series tại MT Smart. Ảnh: TIỂU MINH

Đọc thêm