Samsung nói gì về lỗi màn hình trên S23 Ultra?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, một số thành viên trên diễn đàn Reddit, Twitter và Samsung Community đã phàn nàn về lỗi màn hình trên S23 Ultra.

Người dùng phàn nàn về lỗi màn hình trên S23 Ultra

Mặc dù Samsung không cung cấp bất kỳ số liệu thống kê chính thức nào trên website, nhưng họ tuyên bố rằng số lượng đơn đặt hàng trước trong năm nay đã vượt qua số lượng đơn đặt hàng trước của dòng Galaxy S22, và tăng gấp đôi so với S21.

Tuy nhiên, sau khi mở bán không lâu, đã có một số người dùng S23 Ultra phàn nàn về lỗi màn hình trên điện thoại mới.

Cụ thể, các bài đăng trên diễn đàn nói rằng có vẻ như màn hình bị biến dạng nhẹ ở góc dưới bên trái hoặc bên phải, một số ít gặp lỗi ở cả hai bên.

Người dùng phàn nàn về màn hình S23 Ultra biến dạng.

Người dùng phàn nàn về màn hình S23 Ultra biến dạng.

Với mức giá khoảng 25 triệu đồng, Galaxy S23 Ultra là một thiết bị rất đắt tiền, vì vậy việc người dùng lo lắng về lỗi màn hình cũng là điều dễ hiểu.

Samsung nói gì về lỗi màn hình trên S23 Ultra?

Trả lời một người dùng Twitter, Samsung UK giải thích rằng đây không phải là lỗi, thay vào đó, một số phần của màn hình có thể bị biến dạng (do khúc xạ) vì màn hình có nhiều lớp kính được liên kết với nhau để đảm bảo khả năng chống nước và chống bụi.

Samsung UK trả lời về lỗi màn hình S23 Ultra biến dạng.

Samsung UK trả lời về lỗi màn hình S23 Ultra biến dạng.

Tóm lại, các góc dưới của Galaxy S23 Ultra có thể khiến bạn tin rằng sản phẩm bị lỗi, nhưng không phải vậy. Trong hầu hết các trường hợp, bạn phải nhìn thật kỹ hoặc chiếu đèn mới nhận ra vấn đề.

Trên thực tế, vấn đề này thường xảy ra trên điện thoại Samsung và công ty thậm chí còn có một trang dành riêng để giải thích rằng các vết sọc xếp chồng lên nhau trên màn hình không phải là lỗi của sản phẩm.

Màn hình bao gồm nhiều lớp thành phần được ép lại với nhau để bảo vệ màn hình khỏi nước và bụi. Dưới ánh sáng mạnh có thể nhìn thấy các vạch sau khi khúc xạ ánh sáng ở một số góc nhất định.

Màn hình có thể biến dạng nhẹ ở các góc dưới ánh sáng mạnh.

Màn hình có thể biến dạng nhẹ ở các góc dưới ánh sáng mạnh.

Về mặt thiết kế, Galaxy S23 Ultra có kiểu dáng gần như tương tự phiên bản cũ, phần cải tiến nằm ở cấu hình và tính năng, bao gồm chip Snapdragon 8 Gen 2 tùy chỉnh, camera 200 MP và thời lượng pin lâu.

Mới đây, Samsung cũng vừa phát hành bản cập nhật One UI 5.1 (dựa trên Android 13) cho các thiết bị cao cấp nhằm cải thiện hiệu suất và bổ sung một số tính năng mới. Tuy nhiên, một số người dùng Samsung đã than phiền về việc điện thoại bị hao pin đáng kể sau khi cập nhật One UI 5.1.

Tin tốt là có vẻ như Samsung đã biết về vấn đề này, có nghĩa là một bản sửa lỗi có thể sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới. Tuy nhiên, công ty hiện vẫn chưa bình luận công khai về vấn đề này.

Đọc thêm