Apple sửa lỗi sọc màn hình trên iPhone 14 Pro

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Apple cho biết họ đang phát triển một bản cập nhật để sửa lỗi sọc màn hình trên iPhone 14 Pro, cụ thể là các đường sọc xanh cắt ngang trên màn hình.

Vào tháng 12-2022, có khá nhiều người dùng than phiền về việc iPhone 14 Pro của họ bất ngờ hiển thị các đường sọc xanh cắt ngang màn hình khi vừa bật nguồn thiết bị.

Sự cố được cho là xuất hiện sau khi cài đặt bản cập nhật iOS 16.2, tuy nhiên, có một số ít người dùng nói rằng họ đã gặp vấn đề này trước đó.

iphone 14 pro bị sọc màn hình

Apple vào thời điểm đó không cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào về vấn đề này.

Tuy nhiên, hiện tại Apple đã thừa nhận vấn đề về màn hình không phải là lỗi phần cứng. Công ty đã nhận thức được vấn đề và sẽ sớm phát hành một bản cập nhật để sửa lỗi sọc màn hình trên iPhone 14 Pro.

Ngoài lỗi sọc màn hình, bản cập nhật iOS 16.2 còn gây ra một số vấn đề khác. Cụ thể, nhiều người đã phàn nàn về các vấn đề với phụ kiện HomeKit sau khi cập nhật.

Apple có thể sẽ phát hành bản cập nhật iOS 16.2.1 để giải quyết những vấn đề này.

Bạn đọc nên thường xuyên kiểm tra bằng cách vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Software update (cập nhật phần mềm) - Download and Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu thông qua iTunes hoặc iCloud.

Đọc thêm