Smartphone nắp gập 2 màn hình đến từ Nhật Bản

Giá trị cốt lõi của Freetel nằm ở chất lượng Nhật Bản, do đó sản phẩm luôn được kiểm nghiệm rất kỹ trước khi tung ra thị trường. Hiện tại công ty đang tập trung vào ba lĩnh vực chính gồm smartphone, Freetel SIM và ứng dụng di động. 

Trong đợt này, Freetel trình làng năm mẫu smartphone có nét đặc trưng riêng về thiết kế lẫn tính năng gồm Musashi, REI, Priori 3S, ICE2 và ICE2+, mức giá dao động trong khoảng 990.000 đồng đến 5,99 triệu đồng. Digiworld là nhà phân phối chính thức, đồng thời cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho thương hiệu điện thoại Nhật Bản Freetel tại Việt Nam. 

Ông Kaoru Masuda, Giám đốc hãng Freetel, cho biết: “Tôi hy vọng Freetel sẽ thổi luồng gió mới cho thị trường smartphone Việt Nam bằng những kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ tiêu chuẩn Nhật và giá thành hấp dẫn”.

freetel

Ông Kaoru Masuda, Giám đốc  Freetel, đang trình bày về sản phẩm. Ảnh: TIỂU MINH

1. Musashi

Sản phẩm này có kiểu dáng khá lạ mắt với thiết kế nắp gập hai màn hình cảm ứng mang đậm chất kiếm đạo Nhật Bản. Hiện tại Musashi đang được bán ra với ba màu chính gồm đen, trắng và vàng đồng với mức giá 4,19 triệu đồng.

freetel musashi
Freetel Musashi với kiểu dáng nắp gập và có hai màn hình cảm ứng. Ảnh: TIỂU MINH

freetel musashi
Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm bằng một tay. Ảnh: TIỂU MINH

freetel musashi
Freetel Musashi màu đen cho cảm giác sang trọng và lịch lãm. Ảnh: TIỂU MINH

freetel musashi
Phím bấm to rõ và phản hồi các thao tác tương đối nhạy. Ảnh: TIỂU MINH

freetel musashi
Vì có hai màn hình nên Freetel Musashi tương đối dày. Ảnh: TIỂU MINH

2. REI

REI sở hữu những góc vát kim cương trên khung nhôm nguyên khối được gia công tỉ mỉ, sản phẩm cho người dùng cảm giác lôi cuốn khác biệt khi chạm vào. REI dự kiến sẽ bán ra với ba màu trắng bạc, vàng đồng và vàng hồng với mức giá 5,99 triệu đồng.

freetel rei
REI sở hữu thiết kế sang trọng và nút home đa chức năng. Ảnh: TIỂU MINH

Các sản phẩm còn lại trong đợt này gồm Priori 3S với điểm đặc trưng là viên pin "khủng" (4.000 mAh), bộ đôi ICE2 và ICE2+ giá rẻ cấu hình tốt, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng.

Bảng tóm tắt thông số các sản phẩm của Freetel:

freetel
Bảng tóm tắt thông số các sản phẩm của Freetel. Ảnh: TIỂU MINH

Ra đời từ niềm đam mê và sáng tạo bởi những kỹ sư Nhật Bản với hơn 40 năm kinh nghiệm, các dòng smartphone Freetel chủ yếu tập trung vào chất lượng Nhật Bản, thiết kế và giá cả phải chăng. 

 

Đọc thêm