Smartphone pin trâu giá chỉ 3.99 triệu đồng

Máy sở hữu hệ thống camera kép gồm camera chính 13 MP và camera góc rộng 5 MP cho góc chụp 120 độ. Hệ thống lấy nét theo pha PDAF giúp kịp các khoảnh khắc chỉ trong 0,03 giây. Dung lượng pin “khủng” 4,100 mAh cho thời gian sử dụng thực tế đến 4 ngày chỉ với 1 lần sạc.

Xem thêm: Chuyển dữ liệu từ smartphone sang laptop không cần dây - Hôm nay, Kynguyenso.plo.vn sẽ giới thiệu với bạn đọc cách chuyển dữ liệu từ smartphone sang laptop không cần dây cáp và ngược lại. 

Với mức giá dưới 4 triệu đồng, ZenFone 4 Max vẫn được trang bị cảm biến vân tay 1 chạm, tích hợp ở phím home, cho tốc độ mở khóa nhanh 0.3 giây.

Máy sử dụng màn hình hiển thị 5.2-inch, tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon lõi tứ mạnh mẽ và dung lượng RAM 3 GB.

ZenFone 4 Max hỗ trợ 2 SIM 4G tốc độ 150 Mbps và một khay thẻ nhớ 256 GB. Khay SIM kép & Thẻ nhớ ‘2+1’ giúp bạn lưu trữ và liên lạc tối đa. Đặc biệt, khi mua ZenFone 4 Max từ ngày 1-12-2017 bên cạnh quà tặng của nhà bán lẻ còn nhận được 1 một áo khoác thời trang “Bomber” sành điệu trị giá 500.000 đồng.

Xem thêm: Những kiểu lừa đảo trên Facebook và cách phòng tránh - Tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài khoản hoặc tiền bạc trên Facebook xảy ra rất thường xuyên và nạn nhân thường là những người lớn tuổi hoặc thiếu cảnh giác. Làm thế nào để nhận diện và cách phòng tránh? 
 

Đọc thêm