Smartphone selfie góc siêu rộng vừa xuất hiện tại VN

So với người tiền nhiệm Xperia L1, Xperia L2 được nâng cấp camera selfie 8 MP góc rộng 120 độ, cho khả năng chụp những bức hình selfie thêm phần độc đáo với khung cảnh nền rộng và bao quát, camera sau 13 MP được nâng cấp khẩu độ F/2.0 cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn dù trong điều kiện thiếu sáng.

Khả năng xử lý đa nhiệm của máy được đảm bảo mượt mà nhờ dung lượng RAM được nâng lên 3 GB, bộ nhớ trong tăng lên gấp đôi với 32 GB; kể cả dung lượng pin cũng được nâng lên mức 3.300 mAh và tích hợp công nghệ quản lý pin thông minh giúp tăng thời gian trải nghiệm. Để đảm bảo vấn đề bảo mật, Sony trang bị thêm tính năng mở khóa màn hình một chạm bằng vân tay cho Xperia L2.

Xperia L2 sẽ được phát hành bản 1 SIM và 2 SIM, với 2 màu: Đen, Vàng, sản phẩm sẽ được phân phối chính hãng tại các cửa hàng di động toàn quốc với mức giá chính thức là 5.490.000 đồng. Quà tặng kèm là 1 ốp lưng cao cấp Krusell để bảo vệ cũng như tăng tính thời trang cho sản phẩm.

2 ứng dụng nâng cấp chất lượng ảnh trên smartphone
2 ứng dụng nâng cấp chất lượng ảnh trên smartphone
(PLO)- Nhiều người thường nghĩ rằng cứ xài smartphone “xịn” là sẽ chụp ảnh đẹp, tuy nhiên điều này chỉ mới đúng một phần bởi kỹ năng và ứng dụng mới chính là cái quyết định để bạn có được một bức ảnh đẹp hay xấu.

 

Đọc thêm