Thủ thuật tăng tốc lướt web trên smartphone

Việc xử lý tắc nghẽn là một trong những nguyên nhân chính khiến trình duyệt hoạt động chậm chạp. Làm thế nào để cải thiện tình trạng trên.

Xem thêm: 6 mẹo tăng tốc iPhone bạn không nên bỏ qua - Hạn chế các tiến trình chạy nền, tắt hiệu ứng chuyển động, cập nhật iOS là một trong những cách đơn giản để cải thiện hiệu suất trên iPhone. 

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Kernel Adiutor tại địa chỉ https://goo.gl/IzqDSy, tương thích với các thiết bị chạy Android 4.0.3 trở lên (yêu cầu đã root). Khi hoàn tất, bạn cần nhấn Grant để cấp quyền superuser cho ứng dụng.

Thủ thuật tăng tốc lướt web trên smartphone

- Bước 2: Trong khuôn khổ bài viết, chúng ta chỉ quan tâm đến phần điều chỉnh các thiết lập liên quan đến TCP Congestion bằng cách nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Misc. 

Thủ thuật tăng tốc lướt web trên smartphone

- Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy kích hoạt tùy chọn Apply on boot, sau đó nhấp vào mục TCP Congestion Algorithm và chọn cubic. 

Thủ thuật tăng tốc lướt web trên smartphone

- Bước 4: Mở trình duyệt Google Chrome, gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://flags và nhấn Enter. Nhấp vào nút ba chấm và chọn Find in page, nhập từ khóa TCP Fast Open.

- Bước 5: Nhấp vào tùy chọn Enable để kích hoạt. Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhấn Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt và áp dụng các thay đổi. 

Thủ thuật tăng tốc lướt web trên smartphone

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: 5 trình duyệt tốt nhất cho iPhone, iPad - Google Chrome, Firefox, Puffin Browser và Focus là những trình duyệt mà bạn nên thử ngoài Safari. 

 

Đọc thêm