Trend mua máy lạnh 2019: Vừa tiết kiệm điện vừa lọc không khí

Trước tình hình trên, các hãng công nghệ không ngừng nghiên cứu, phát triển các công nghệ làm sạch không khí.

Hiện nay, các dòng máy lạnh hiện đại được tích hợp công nghệ làm sạch không khí khá tiên tiến, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài công nghệ làm sạch nổi bật của các hãng.

Bộ lọc chống nấm mốc cũng được lắp đặt để dễ dàng tháo rời và vệ sinh

LG - công nghệ ion Plasmaster tự động làm sạch

Công nghệ Plasmaster của LG được xem là một bước cải tiến mới trong việc phục vụ lợi ích sức khỏe người tiêu dùng. Hãng đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ ion Plasmaster trên các dòng sản phẩm của hãng với mục đích kháng khuẩn và tăng cường độ ẩm cho da.

Những sản phẩm áp dụng công nghệ Plasmaster được khá nhiều người dùng yêu thích, nhất là phụ nữ. Bạn có thể tham khảo một số dòng máy lạnh LG đang có bán tại Điện Máy Xanh như: Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENF...

Toshiba - bộ lọc IAQ kháng khuẩn và vi rút

Nhằm tạo nên không gian sống trong lành và tươi mát mỗi ngày, Toshiba cho ra đời công nghệ IAQ chứa kháng thể leuconostoc enzyme và tinh thể bạc cho phép ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn và vi rút.

Bộ lọc IAQ có khả năng khử mùi tối ưu, hấp thụ, phân hủy khí amoniac, chất hữu cơ dễ bay hơi, mùi thực phẩm… Ưu điểm của bộ lọc là dễ tháo lắp giúp việc vệ sinh luôn nhanh chóng và thuận tiện. Sau mỗi 1.000 giờ sử dụng, đèn "Filter" sẽ tự động báo hiệu đến lúc cần vệ sinh bộ lọc IAQ.

Ngoài ra, hiện nay trên các máy lạnh Toshiba mới luôn có thêm 1 bộ lọc chống nấm mốc để lọc bụi bẩn, bảo vệ cho người có sức đề kháng yếu. Công nghệ này rất phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Hiện nay, Điện Máy Xanh có bán nhiều sản phẩm tích hợp công nghệ trên với mức giá bình dân như: Toshiba 1 HP RAS-H10U2KSG-V (7,99 triệu đồng); Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13C1KCVG-V (11,99 triệu đồng); Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10KKCVG-V (8,69 triệu đồng)...

Panasonic - bộ lọc Nanoe-X lọc sạch không khí

Công nghệ Nanoe-X của Panasonic sử dụng các hạt phân tử hàng tỷ gốc OH có kích thước siêu nhỏ (nanomet) để thay đổi cấu trúc vi khuẩn, vi rút thành những phân tử nước vô hại, vô hiệu hoá hoạt động và sự phát triển của các chất gây dị ứng mà không tác hại cho người sử dụng.

Đặc biệt, cảm biến bụi (Dust Sensor) hỗ trợ kiểm tra lượng bụi trong phòng sẽ cho người dùng biết khi nào cần sử dụng chế độ Nanoe-X. Nếu như lượng bụi không quá cao, cảm biến sẽ tự động tắt Nanoe-X để tiết kiệm điện trong quá trình hoạt động.

Điện máy Xanh đang có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua máy lạnh trong tháng 4

Một số máy lạnh Panasonic sử dụng Nanoe-X được hỗ trợ cảm biến Dust Sensor tại Điện máy Xanh: Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-VU18UKH-8 giá 29,39 triệu đồng, Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-VU12UKH-8 giá 19,29 triệu đồng, Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-VU9UKH-8 giá 15,99 triệu đồng.

Tháng 4 này, khi mua máy lạnh tại Điện máy Xanh khách hàng được bao trọn phí ống đồng, phí lắp đặt và 1 lần vệ sinh máy… ưu đãi trả trước 0 đồng cùng trả góp 0% và tặng phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng. Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi, khách hàng truy cập website Điện máy Xanh hoặc gọi hotline 1800 1061. 

Đọc thêm