Vì sao iPhone 14 màu tím thu hút những người làm tài chính?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max màu tím thu hút lượng lớn người dùng quan tâm, đặc biệt là những người làm tài chính.

“Màu tím mới của iPhone đã thu hút lượng lớn sự quan tâm từ những người làm tài chính. Bởi theo họ, màu tím mới sẽ đại diện cho mức giá cao nhất (giá trần) có thể đặt lệnh mua hoặc bán ra trong phiên giao dịch.

Bên cạnh đó, màu tím còn nhận được nhiều sự quan tâm bởi màu sắc này được xem là biểu tượng cho sự quyền quý, sang trọng”, bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt cho biết.

iphone-14-pro-max-mau-tim

Ngoài ra, các màu sắc khác của iPhone 14 series như màu trắng sẽ thích hợp với những người yêu thích sự đơn giản, tự do và sự tinh khiết, màu vàng sẽ thích hợp với người năng động, vui tươi, màu đen thích hợp với những người thích sự sang trọng, đẳng cấp…

Do phiên bản màu tím chỉ xuất hiện ở 2 phiên bản Pro, cùng với những thay đổi toàn diện và mới mẻ, như loại bỏ màn hình tai thỏ thay bằng màn hình đục lỗ, camera lên đến 48 MP, tính năng Always-On Display… nên lượng quan tâm của 2 model này chiếm đa số trong iPhone 14 series.

iphone-14-pro-max-mau-tim

Ghi nhận tại Di Động Việt, phiên bản màu tím chiếm đến 65% lượng quan tâm trong tổng số 4 phiên bản màu sắc của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, màu vàng chiếm 15%, màu bạc chiếm 11% và màu đen chiếm 9%.

Chỉ 3 ngày sau khi Apple ra mắt sản phẩm mới, lượng người dùng đăng kí thông tin về iPhone mới đã vượt mốc 11.000 người, tăng 4-5 lần so với thế hệ tiền nhiệm.

Năm nay, dự kiến iPhone 14 VN/A sẽ được mở bán sớm vào khoảng đầu tháng 10 cộng thêm những tích hợp nổi bật mang tính “nhận diện” của từng đại lý.

Những thay đổi đáng chú ý nhất của iPhone 14 series năm nay chính là việc loại bỏ màn hình “tai thỏ” và thay bằng Dynamic Island.

bang-gia-iphone-14-series-tai-di-dong-viet

Bộ đôi điện thoại cao cấp iPhone 14 Pro/Pro Max sẽ được trang bị camera chính lên đến 48 MP, hỗ trợ công nghệ gộp điểm ảnh, tích hợp công nghệ chống rung cảm biến Sensor-shift OIS…

Đặc biệt, 2 model này sẽ có tính năng màn hình luôn mở Always-On Display, tự động làm tối hình ảnh, giảm tần số quét về 1 Hz để tiết kiệm năng lượng.

iPhone 14 Pro và Pro Max sử dụng chip A16 Bionic sản xuất trên tiến trình 4 nm, gần 16 tỉ bóng bán dẫn. Bên trong gồm 6 lõi, 2 lõi hiệu suất cao sử dụng điện năng ít hơn 20%.

Đọc thêm