Vì sao Samsung Galaxy Note 8 vẫn còn đáng mua?

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, giá Galaxy Note 8 cũ hiện chỉ còn 7,8 triệu đồng khi thanh toán qua VnPay QR code, giảm 300.000 đồng so với giá niêm yết. Hệ thống này cũng cho biết, mỗi tuần sẽ có 1.000 suất giảm thêm 300.000 đồng, chương trình sẽ kéo dài xuyên suốt trong tháng 4.

Màn hình vô cực trên Galaxy Note 8 cho trải nghiệm hình ảnh thoải mái.

Dù đã cũ nhưng Galaxy Note 8 vẫn hấp dẫn người dùng bởi thiết kế sang trọng, màn hình lớn 6,3 inch với độ phân giải 2K cùng tỉ lệ 18,5:9, giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi chơi game, xem phim hoặc lướt web.

Xét về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835, RAM 6 GB và chạy Android 9. Viên pin có dung lượng 3.300 mAh cùng công nghệ sạc nhanh, cho phép bạn có thể sử dụng thoải mái cả một ngày dài. 

Đặc trưng của dòng Note chính là bút S Pen. Người dùng có thể thao tác với bút ngay trên màn hình khoá, dịch thuật nhanh hoặc gửi tin nhắn động Live Message….

Bút S-Pen độc quyền trên dòng Note tiện dụng, phù hợp với những người thích ghi chú.

Bạn đọc quan tâm có thể mua Galaxy Note 8 cũ tại Di Động Việt để được bảo hành 6 tháng, đổi mới trong 33 ngày và giảm thêm 300.000 đồng khi thanh toán qua VnPay.

Đọc thêm