Xiaomi cùng National Geographic khám phá con người và văn hóa Đông Nam Á

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Trong chiến dịch “Proactive Action” do National Geographic Creative Works sản xuất, Xiaomi đã mời 4 nhà quay phim trên khắp Đông Nam Á chia sẻ niềm đam mê và câu chuyện của họ bằng Xiaomi 12 series.

Chiến dịch Proactive Action bao gồm chủ đề xã hội, văn hóa và môi trường, cùng sự tham gia của 4 nhà quay phim bao gồm Gab Mejia từ Philippines, Annice Lyn từ Malaysia, Sirachai "Shin" Arunrugstichai từ Thái Lan và Linh Phạm đến từ Việt Nam.

Với Linh, anh chọn cách khám phá những địa điểm ẩn mình và các đặc thù văn hóa địa phương của TP.HCM thông qua hành trình khám phá các con hẻm và con phố nhỏ, những địa điểm như cửa hàng cà phê cũ, những quán rượu retro “bí mật”, đôi khi cũng là những bất ngờ thú vị ngay cả đối với người dân địa phương.

Với sự dẫn dắt của mình, Linh mang đến cho người xem một thế giới văn hoá bản địa đầy màu sắc ở các tòa nhà thuộc địa cũ, những con hẻm được phủ đầy graffiti... làm nổi bật vẻ đẹp tiềm ẩn và những nét tinh hoa văn hoá đặc thù, đa dạng trong nước.

Trong buổi Photography Academy mới diễn ra, Linh Phạm đã chia sẻ về bộ ảnh anh thực hiện, cũng như những câu chuyện ẩn mình sau những tấm hình về TP.HCM, một đô thị phát triển nhanh chóng, một dòng chảy văn hóa hỗn hợp, tinh thần của thành phố ẩn giấu ở những góc khuất không có trong sách hướng dẫn du lịch.

“Lựa chọn con đường ít người đặt chân đến, tôi không chỉ tìm thấy vẻ đẹp ở những nơi bất ngờ, mà tôi còn hiểu thêm về chính mình” là những điều anh đã gửi tới người xem thông qua bộ ảnh thực hiện bởi Xiaomi 12 series.

Xiaomi 12 series được thiết kế để nâng tầm trải nghiệm người dùng với công nghệ quay phim, chụp ảnh chất lượng studio chuyên nghiệp cùng khả năng giải trí đa nhiệm. Máy cho phép bạn ghi lại những bức ảnh chất lượng trong mọi hoàn cảnh, ngay cả khi điều kiện ánh sáng chưa hoàn hảo hay khi chụp chủ thể chuyển động không ngừng.

Được mệnh danh là flagship cao cấp, Xiaomi 12 Pro sở hữu cụm 3 camera chuyên nghiệp cho khả năng chụp ảnh linh hoạt với cảm biến chính 50 MP, đi kèm theo đó là các tính năng hấp dẫn như ProFocus và Ultra Night Video.

Ông KM Leong, Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi International chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với National Geographic Creative Works trong chiến dịch này nhằm tôn vinh con người, cuộc sống và văn hoá Đông Nam Á”.

Đọc thêm