Xiaomi hé lộ nhiều công nghệ tiên tiến trên xe điện

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, Xiaomi đã phát hành một video thử nghiệm trực tiếp công nghệ lái xe tự động trên đường, thể hiện các thuật toán tiên tiến và khả năng xử lý tình huống.

Lei Jun, người sáng lập, Chủ tịch Giám đốc điều hành của Tập đoàn Xiaomi cho biết: “Công nghệ lái xe tự động của Xiaomi áp dụng phương pháp tiếp cận toàn bộ do chính hãng phát triển và dự án đã đạt được tiến bộ ngoài mong đợi”.

Xiaomi đã mua lại toàn bộ công ty khởi nghiệp lái xe tự hành Shendong Technology, nâng cao chuyên môn công nghệ lái xe tự hành.

xe-o-to-xiaomi

Hãng áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện tự phát triển, bao gồm tất cả các lĩnh vực cốt lõi, chẳng hạn như phát triển phần cứng và phần mềm, nhận thức và định vị, đồng thời tập trung vào các giải pháp độc quyền quy mô lớn.

Trong video, chiếc xe thử nghiệm của Xiaomi đã cho thấy khả năng lái xe chính xác, an toàn và thông minh được hỗ trợ trong nhiều tình huống bao gồm quay đầu xe, đường vòng và lái xe đổ đèo liên tục.

Lấy bối cảnh bãi đậu xe, đội ngũ Xiaomi đã công bố giải pháp đậu xe tự động sáng tạo bao gồm các tình huống như "chỗ đậu xe dành riêng", "bãi đậu xe tự động"…

Đọc thêm