Xuất hiện dòng laptop có camera 3D hồng ngoại độc đáo

VivoBook S14/S15 có mức giá từ 19 triệu đồng, sử dụng thiết kế kim loại và có đến bốn màu sắc để người dùng lựa chọn gồm: Bạc, xanh, hồng và màu rêu.

So với thế hệ tiền nhiệm chỉ có ba viền màn hình mỏng, VivoBook S14/S15 (S431/S531) sở hữu thiết kế viền màn hình NanoEdge siêu mỏng ở cả bốn cạnh, mở rộng tầm nhìn trên một thiết kế nhỏ gọn cơ động. Cụ thể, VivoBook S14/S15 có tỉ lệ màn hình trên thân máy lên đến 88%, khi kết hợp cùng màn hình IPS Full HD có công nghệ góc nhìn rộng 178 độ.

Bản lề ErgoLift tiếp tục xuất hiện trên VivoBook S14/S15, tự động nâng máy 3.5 độ cho góc đánh máy thoải mái, hỗ trợ tản nhiệt và chất lượng âm thanh tốt hơn. Với trọng lượng 1.4 kg (S14) và 1.8 kg (S15), bạn có thể dễ dàng đặt VivoBook S vào trong ba lô, túi xách và mang theo đến những buổi họp hay học nhóm.

Đây cũng là lần đầu tiên ASUS mang 3D IR Camera và loa Harman Kardon, hai công nghệ vốn chỉ có trên dòng máy ZenBook lên VivoBook S14/S15.

Camera hồng ngoại trên VivoBook S14/S15 giúp người dùng đăng nhập bằng khuôn mặt với Windows Hello, không mất thời gian gõ mật khẩu và tăng tính bảo mật. Hệ thống âm thanh lớn hơn, chất âm chất lượng hơn so với các laptop khác có kích thước tương đương.

Với VivoBook S14/S15, lưu trữ 512 GB SSD trở thành tùy chọn mặc định trên tất cả cấu hình cùng với 8 GB RAM. Kết hợp cùng vi xử lý Intel Core thế hệ tám và tùy chọn card đồ họa rời NVIDIA GeForce MX250.

VivoBook S14/S15 là mẫu máy đầu tiên tại Việt Nam được trang bị giải pháp lưu trữ Intel Optane Memory H10 tốc độ cao. Khi kết hợp với 512 GB SSD, hệ thống lưu trữ sẽ “học” và “ghi nhớ” những ứng dụng mà bạn thường sử dụng để đem đến tốc độ truy xuất và thao tác trên ứng dụng một cách nhanh nhất.

Đọc thêm