Xuất hiện không gian trải nghiệm các sản phẩm nhà thông minh chính hãng

AUDIO bài viết

Theo số liệu của Gfk, Xiaomi tăng trưởng kép tới 22% mỗi tháng và đạt 2% thị phần chỉ sau 7 tháng năm 2017. Đến năm 2021, thương hiệu này đã đứng thứ 3 về thị phần smartphone tại Việt Nam.

Xiaomi Zone (Vạn Hạnh Mall) đem đến không gian trải nghiệm các sản phẩm thông minh như điện thoại, máy hút bụi, camera quan sát, chống trộm, cảm biến nhiệt độ... giúp bạn có thể tự thiết lập một ngôi nhà thông minh với chi phí vừa phải.

xiaomi-zone

Nhà thông minh từ lâu đã không còn là công nghệ quá mới mẻ hoặc gây nhiều sự ngạc nhiên. Báo cáo từ Berg Insight cho thấy vào năm 2020, ở châu Âu và Bắc Mỹ đã có 102,6 triệu ngôi nhà thông minh, và xu hướng này cũng đang dần phổ biến tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, hầu hết các dòng điện thoại mới cũng được trưng bày tại đây, đơn cử như Xiaomi 11T Pro, Xiaomi 11 Lite 5G NE, Xiaomi 11 Lite, Poco M4 Pro 5G, Redmi 10. Ngoài ra, các sản phẩm đồ gia dụng như nồi chiên không dầu, robot hút bụi, máy lọc không khí, router WiFi... cũng được giảm giá lên đến 40%.  

xiaomi-zone

Tại sự kiện, ông Đoàn Hồng Việt - Tổng giám đốc Digiworld chia sẻ: “Việc xây dựng chuỗi cửa hàng Xiaomi sẽ góp phần tăng trải nghiệm thực tế trên sản phẩm cho tất cả người tiêu dùng”.

xiaomi-zone

Đọc thêm