Xuất hiện smartphone có 4 camera giá siêu rẻ

Mới đây, Honor đã chính thức giới thiệu hai mẫu smartphone tầm trung là Honor 9 Lite và Honor 7x với mức giá khá rẻ tại thị trường Việt Nam, nhắm vào đối tượng người dùng trẻ tuổi, năng động.

Honor 9 Lite có thiết kế sáng bóng, máy sử dụng màn hình Full HD+ tràn viền với kích thước 5,65 inch, vi xử lý Kirin 659, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB (hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ). Đây là vi xử lý được sử dụng trên các model Mate 10 Lite và Nova 2i mới đây.

Điểm nhấn trên sản phẩm là cụm camera kép ở cả mặt trước lẫn mặt sau, giúp người dùng có thể chụp ảnh xóa phông và selfie góc rộng dễ dàng. Dự kiến sản phẩm sẽ được bán online trên Lazada, Tiki và Shopee vào ngày 13-3 với mức giá chỉ 4,29 triệu đồng với ba màu đen, xanh và bạc, rẻ hơn khá nhiều so với Nova 2i.

Trong khi đó, Honor 7x hướng đến đối tượng người dùng là game thủ, máy có kích thước màn hình tràn viền lên đên 5,93 inch, sử dụng vi xử lý Kirin 659, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và viên pin 3.340 mAh. So với Honor 9 Lite thì 7x chỉ được trang bị cụm camera kép tách rời ở phía sau, mặt trước chỉ có duy nhất camera selfie.

Phiên bản Honor 7x có mức giá khoảng 5,49 triệu đồng và được bán online cùng ngày với Honor 9 Lite.

 

Đọc thêm