Xuất hiện thêm cửa hàng ủy quyền Apple

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Vừa qua, TopZone đã chính thức ra mắt cửa hàng ủy quyền Apple cao cấp đầu tiên tại TP.HCM với diện tích lên đến 265 m2.

Ngành hàng Apple luôn tăng trưởng mạnh bất chấp ảnh hưởng của đại dịch, điều này có thể thấy rõ qua số lượng đơn đặt hàng iPhone 13 series hay MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Do đó, việc có nhiều hệ thống bán lẻ tham gia xây dựng cửa hàng chuyên bán đồ Apple cũng không có gì quá bất ngờ.

topzone-khanh-hoi

Đây là cửa hàng thứ 32 của TopZone với diện tích lên đến 265 m2, hoạt động theo mô hình mono brand (tức là chỉ bán chuyên biệt các sản phẩm của Apple).

Với diện tích lớn, cửa hàng trưng bày đầy đủ chủng loại và phiên bản các sản phẩm Apple như iPhone, iPad, iMac, Macbook, phụ kiện… Đi kèm theo đó là khu vực Service Room, giúp giải quyết nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh cho biết: “TopZone APR Khánh Hội là cửa hàng ủy quyền lớn nhất và cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi kỳ vọng doanh thu trong ngày khai trương sẽ đạt 10 tỉ đồng”.

Đọc thêm