Ký sinh trùng tiếp tục gây bất ngờ tại điện ảnh Học viện Anh

Giải thưởng điện ảnh AFTA đã được tổ chức tại hội trường Hoàng gia Albert, London, ngày 2-2. Đạo diễn Parasite Bong Joon Ho tham dự buổi lễ cùng với ngôi sao Song Kang Ho.

Parasite đã giành được BAFTA cho Phim hay nhất (không phải bằng tiếng Anh) và Kịch bản gốc hay nhất (đạo diễn Bong Joon Ho và Han Jin Won đã chia sẻ các đoạn viết kịch bản cho bộ phim này).

Ký sinh trùng tiếp tục gây bất ngờ tại điện ảnh Học viện Anh ảnh 1

Ảnh: Koreanindo

Nhận giải thưởng, Bong Joon Ho nhận xét: "Bởi vì Ký sinh trùng được viết bằng tiếng nước ngoài, tôi không mong nhận được giải thưởng này. Cảm ơn Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh đã thể hiện tình yêu cho phim Ký sinh trùng rất nhiều".

Anh khiêm tốn nói tiếp rằng: "Tôi đã dành rất nhiều thời gian để viết kịch bản trong các quán cà phê. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng tôi sẽ đứng ở đây tại Royal Albert Hall".

Parasite hiện là bộ phim Hàn Quốc thứ hai trong lịch sử giành được BAFTA cho hạng mục Phim hay nhất sau phim The Handdessen của Park Chan Wook năm 2018.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

(PLO)-  Ngay từ khi xuất hiện những thông tin và hình ảnh chính thức đầu tiên, Thanh sói đã tạo nên cơn sốt với khán giả yêu điện ảnh. Bộ phim được kỳ vọng rất lớn từ sau thành công của Hai Phượng.