Làm sao để thật sự an tâm vui sống?

Từ 20-10, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai Gói sản phẩm tiết kiệm Tâm An vừa giúp khách hàng sinh lời hiệu quả cho nguồn vốn nhàn rỗi vừa giúp bảo vệ tối ưu trước những rủi ro bất ngờ xảy ra với sức khỏe của khách hàng.

Có gia đình tức là bạn đã bước sang một trang khác của cuộc sống với rất nhiều thay đổi mới, mang trên vai kỳ vọng và trách nhiệm trở thành chỗ dựa của những người thân yêu.

Gói “Tiết kiệm Tâm An

Làm sao để thật sự an tâm vui sống? ảnh 1

SHB đã triển khai gói sản phẩm Tiết kiệm Tâm An

Sau khi lập gia đình, bạn sẽ có không ít những dự định, mục tiêu của gia đình trong tương lai: Tài chính ổn định, phụng dưỡng cha mẹ, con cái được học tập ở môi trường giáo dục tốt nhất hay cuộc sống gia đình sung túc, tiện nghi… đều phụ thuộc vào sự nỗ lực và quá trình tiết kiệm của bạn. Song để an tâm phát triển kinh tế, bảo toàn nguồn vốn vì các mục tiêu dài hạn và tận hưởng cuộc sống, sức khỏe chính là nền tảng quan trọng nhất.

Anh Linh – Bác sĩ một bệnh viện của Hà Nội chia sẻ: “Có rất nhiều bệnh nhân của tôi thuộc tầng lớp trung lưu, thu nhập hai vợ chồng một tháng trên dưới 50 triệu đồng. Lúc khỏe mạnh thường chi tiêu không theo kế hoạch, dẫn đến “vung tay quá trán” nên tiền tiết kiệm chẳng được bao nhiêu. Giờ ốm đau cần nhập viện điều trị, vừa gánh nỗi lo bệnh tật, vừa gánh nỗi lo tài chính nặng nề nên ai vào viện cũng nói, biết thế này đã tiết kiệm sớm hơn, biết thế này đã mua bảo hiểm sức khỏe để đỡ đần viện phí nhưng lúc đấy thì đã không kịp nữa rồi. Vậy mới thấy gia đình nào cũng nên trích một phần thu nhập để lập tài khoản tiết kiệm và mua bảo hiểm sức khỏe, đó sẽ là bệ đỡ tài chính cần thiết khi rủi ro bệnh tật xảy ra.”

Đó cũng là xu hướng sử dụng tài chính gia đình của đa số các gia đình hiện đại trong những năm gần đây. Điều này được chứng minh bởi số liệu Tổng cục Thống kê, dù chịu ảnh hưởng không nhỏ của dịch COVID-19, doanh thu phí bảo hiểm toàn thị trường 9 tháng năm 2020 ước tính tăng 14% so với cùng kỳ năm trước, trong đó doanh thu phí bảo hiểm lĩnh vực nhân thọ tăng 17%; lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tăng 7%.

Có thể nói, việc có một khoản gửi tiết kiệm ngân hàng và mua bảo hiểm sức khỏe đã trở thành giải pháp dự phòng kép nhằm bảo vệ kinh tế và sức khỏe – hai yếu tố quan trọng góp phần tạo nên nền tảng hạnh phúc của bản thân và gia đình - đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, SHB đã triển khai gói sản phẩm Tiết kiệm Tâm An, sản phẩm mang tới cho khách hàng giá trị bảo vệ kép tối ưu nhất bằng việc kết hợp giữa tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh và bảo hiểm phi nhân thọ với quyền lợi bảo hiểm ưu việt nhất trên thị trường… Theo đó, khi tham gia gói sản phẩm, khách hàng sẽ được tặng 100% phí bảo hiểm của hợp đồng Bảo hiểm sức khỏe có hiệu lực trong 1 năm. Trường hợp khách hàng muốn nâng hạng bảo hiểm sức khỏe hoặc mua thêm các loại bảo hiểm bổ sung, khách hàng hoàn toàn có thể nộp thêm phí bên cạnh khoản phí bảo hiểm đã được SHB tặng. Trường hợp không có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể tặng ưu đãi bảo hiểm này cho người thân hoặc bạn bè. Ngoài ra, thủ tục cấp đơn bảo hiểm cũng rất đơn giản và linh hoạt.

Gói sản phẩm được áp dụng cho các sản phẩm Tiết kiệm bậc thang theo số tiền, Tiết kiệm lĩnh lãi trước, Tiết kiệm lĩnh lãi tháng, Tiết kiệm lĩnh lãi quý và Hợp đồng tiền gửi khách hàng cá nhân. Số tiền gửi thực tế tùy thuộc vào độ tuổi và chương trình bảo hiểm sức khỏe mà khách hàng lựa chọn tham gia. Khi có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, khách hàng có thể dùng sổ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi để cầm cố cho khoản vay theo quy định của SHB.

Tiết kiệm An Phúc

Ngoài ra, SHB đã triển khai gói sản phẩm “Tiết kiệm An phúc” với nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng bao gồm được tặng 0,4%/năm cho kỳ gửi đầu tiên của sổ tiết kiệm và được tặng ngay phiếu quà tặng được quy đổi thành tiền mặt để đóng phí bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life do SHB phân phối. Đặc biệt các khách hàng có thể cho/tặng Phiếu quà tặng này cho gia đình, người thân một cách linh hoạt.

Tổng Giám đốc Ngân hàng SHB – ông Nguyễn Văn Lê chia sẻ: “Với cam kết luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong quá trình phát triển sản phẩm dịch vụ nói riêng và mọi hoạt động phát triển doanh nghiệp nói chung, SHB đã và đang tích cực đẩy mạnh hai gói sản phẩm Tâm An và An Phúc nhằm mang tới cho khách hàng giá trị lợi ích tối đa. Các gói sản phẩm tiết kiệm kết hợp với bảo hiểm sẽ là giải pháp bảo vệ kép cho kinh tế và sức khỏe của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng yên tâm phát triển và tận hưởng cuộc sống, góp phần tạo nên cuộc sống hạnh phúc vững bền.”

Mua ngoại tệ online, nhận ngoại tệ mặt tại ngân hàng

Mua ngoại tệ online, nhận ngoại tệ mặt tại ngân hàng

(PLO)-  Đổi ngoại tệ trước khi du lịch, du học, công tác… là nhu cầu thiết yếu của người dân. Từ lâu, Ngân hàng Nhà nước đã yêu cầu các tổ chức tín dụng được phép hoạt động ngoại hối đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngoại tệ hợp pháp người dân.