Lâm Thắng, Lê Đình Minh Ngọc thắng tập mở màn 'Vòng xoay lốc xoáy'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Tập đầu tiên của Vòng xoay lốc xoáy 2022, khán giả đã được gặp gỡ hai đội chơi gồm diễn viên Lê Nam, nghệ sĩ Bình Tinh, diễn viên Lâm Thắng và ca sĩ, MC Lê Đình Minh Ngọc.

Trong phần giao lưu đầu chương trình, MC Minh Xù đã miêu tả bốn nghệ sĩ là đại gia đình của anh với Bình Tinh là mẹ, Lê Nam là bố, còn Lâm Thắng và Lê Đình Minh Ngọc là hai người em.

Nghe đến đây, diễn viên Lê Nam thẳng thừng cho biết mình bị ép nuôi hai người con này chứ thực chất anh không thích lắm.

Đồng tình với ý kiến này, Bình Tinh nhìn sang Lâm Thắng, cô nói: “Ghét cái đồng tiền của nó”.

Riêng Lê Đình Minh Ngọc là con gái nên có vẻ được cưng hơn, Lê Nam gọi cô là quý nữ trong nhà.

Lâm Thắng, Lê Đình Minh Ngọc thắng tập mở màn 'Vòng xoay lốc xoáy' ảnh 1

Bốn nghệ sĩ tham gia tại tập 1 chương trình. Ảnh: CTCC

Bốn nghệ sĩ được chia làm hai đội, 'Đội đỏ' gồm Lâm Thắng và Lê Đình Minh Ngọc, 'Đội xanh' gồm Lê Nam và Bình Tinh. Cả hai đội bước vào thử thách khởi động đầu tiên Đuổi bắt.

Thử thách này có sáu câu hỏi, mỗi lượt có hai nghệ sĩ của hai đội ngồi vào ghế xoay để nghe câu hỏi, đồng thời màn hình LED trên sàn sân khấu hiển thị các đáp án đang chuyển động. Khi vòng xoay kết thúc, hai nghệ sĩ phải chạy thật nhanh đến đáp án đúng để giành lấy 10 điểm.

Trước khi bắt đầu trò chơi, ca sĩ, MC Lê Đình Minh Ngọc cho hay: “Chưa biết vòng xoay có đáng sợ hay không nhưng nhìn bộ đồ là thấy sợ rồi, rối loạn ngoại hình”.

Lâm Thắng, Lê Đình Minh Ngọc thắng tập mở màn 'Vòng xoay lốc xoáy' ảnh 2

Các nhân vật có mặt tại chương trình.

MC Minh Xù cũng đưa ra cảnh báo, chiếc ghế xoay theo nhiều cấp độ và mạnh tới mức có thể văng ra tất cả mọi thứ. Điều này khiến diễn viên Lê Nam lo sợ rớt cặp răng giả.

Lượt thi đấu đầu tiên diễn ra giữa Lê Nam và Lâm Thắng. Cả hai được xem một đoạn nhạc của danh ca Ngọc Sơn và phải đoán đúng tên ca khúc trong ba đáp án cho sẵn của chương trình.

Tín hiệu dừng vòng xoay vừa dứt, Lâm Thắng đã nhanh chân chạy tới ngã nhào vào đáp án A Đám cưới trên đường quê.

Lúc này, Lê Nam vẫn chưa hoàng hồn, anh từ tốn chạy ra chọn đáp án nhưng đã bị MC Minh Xù ngăn lại vì phản ứng quá chậm. Đội đỏ ghi được 10 điểm đầu tiên.

Lâm Thắng, Lê Đình Minh Ngọc thắng tập mở màn 'Vòng xoay lốc xoáy' ảnh 3

Đội Bình Tinh - Lê Nam.

Đến với vòng quyết định Vòng xoay may mắn, hai đội chơi sẽ bấm chuông giành quyền trả lời ba câu hỏi.

Đội trả lời đúng có quyền khởi động vòng xoay may mắn và vòng xoay này sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ như cộng trừ điểm, nhân chia điểm hay thậm chí tặng điểm cho đối phương.

Ở câu hỏi quyết định cuối cùng, đội xanh vẫn tiếp tục bấm chuông nhanh nhất. Người tính không bằng trời tính, vòng xoay may mắn đã khiến cho đội đỏ mất điểm khi Bình Tinh bấm vào ô trừ 50 điểm.

Lâm Thắng, Lê Đình Minh Ngọc thắng tập mở màn 'Vòng xoay lốc xoáy' ảnh 4

Poster Vòng xoay lốc xoáy.

Kết quả chung cuộc, dù giành được lợi thế từ đầu tới cuối nhưng chỉ vì sự may rủi mà 'Đội đỏ' của Bình Tinh và Lê Nam đành ngậm ngùi ra về với 20 điểm.

Trong khi đó, liên tiếp thua trong các vòng thi nhưng 'Đội xanh' của Lâm Thắng và Lê Đình Minh Ngọc bảo toàn được 40 điểm để trở thành đội chiến thắng cho tập mở đầu 'Vòng xoay lốc xoáy 2022'.

Vòng xoay lốc xoáy được phát sóng lúc 19 giờ 15, thứ bảy hàng tuần trên VTV9.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.