Lê Âu Ngân Anh sẽ tham dự Miss Intercontinental 2018

“Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, tôi đã nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới nhưng ở thời điểm đó, tôi biết mình cần có thêm thời gian. Trong hơn một năm qua, tôi đã lắng nghe những góp ý của công chúng và các chuyên gia để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Và tới hôm nay, tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ là một đại diện mạnh của Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018” - Lê Âu Ngân Anh cho biết.

Lê Âu Ngân Anh sẽ tham dự Miss Intercontinental 2018 ảnh 1
Ngân Anh là một trong những hoa hậu có hình thể đẹp nhất Việt Nam, cao 1,73 m, số đo ba vòng 87-57-97. 

Ngay sau khi hoàn thành khóa học đầu tiên vào tháng 7-2018 tại Trung tâm đào tạo hoa hậu Việt Nam ở TP.HCM, Ngân Anh khiến công chúng ngạc nhiên khi trở thành “học trò” của ông trùm hoa hậu Philippines - Jonas Gaffud.

Lê Âu Ngân Anh sẽ tham dự Miss Intercontinental 2018 ảnh 2
Lê Âu Ngân Anh 'lột xác' khi vào tay 'ông trùm hoa hậu' Philippines "Jonas Gaffud"

Jonas Gaffud, người được mệnh danh “ông trùm” hoa hậu quyền lực nhất hiện nay khi giúp Philippines soán ngôi cường quốc hoa hậu từ tay Venezuela vào năm 2016. Dưới bàn tay của Jonas Gaffud, rất nhiều người đẹp Philippines làm nên kỳ tích tại Top 5 cuộc thi sắc đẹp danh tiếng nhất thế giới từ năm 2010 đến nay như Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Á hậu Hoàn vũ các năm 2010...

Lê Âu Ngân Anh sẽ tham dự Miss Intercontinental 2018 ảnh 3
Ngân Anh có trình độ hàng đầu hiện nay khi đang theo học thạc sĩ chuyên ngành quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management),

Cô có thể giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ: Anh - Pháp - Trung. Chính bởi những tiềm lực này mà Hoa hậu Đại dương 2017 được rất nhiều chuyên gia đánh giá là một đối thủ mạnh khi tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới.

Miss Intercontinental 2018 diễn ra từ ngày 8 đến 26-1-2019 tại Philippines. Đây được xem là mùa có quy mô lớn nhất trong lịch sử 47 năm của cuộc thi này. Hiện tại Miss Intercontinental đã có hơn 90 thí sinh đăng ký tham dự.