Lê Dương Bảo Lâm từng học nghề MC nhưng chưa đủ duyên

Gương mặt vàng là một chương trình vô cùng thú vị, nơi mà người chơi phải ẩn mình bằng cách đánh lừa các đối thủ còn lại.

Đồng thời họ phải tìm cách vạch trần những âm mưu đằng sau gương mặt bất biến của đối thủ để giành chiến thắng cuối cùng.

Vì thế, bằng kinh nghiệm diễn xuất cùng những lí lẽ của mình, dường như Lê Dương Bảo Lâm mới có thể đủ sức cân lại năm người chơi. 

Lê Dương Bảo Lâm chính thức làm MC gameshow Gương mặt vàng. Ảnh: CTCC

Mặc dù rất tự tin sự xuất hiện trước khán giả trong vai trò MC trong ngày đầu năm 2021, nhưng Lê Dương Bảo Lâm cũng tâm sự rằng, thời gian gần đây bản thân đã chủ động tìm cô giáo để học nghề.

Dường như, chỉ có sự lanh lợi của Lê Dương Bảo Lâm mới cân được năm người chơi đầy tài lẻ.

Tự nhận xét về bản thân, Lê Dương Bảo Lâm cho biết: “Thực chất ngôn từ dẫn dắt trên sân khấu của Lâm trước đây rất là đời, không được lưu loát, khéo léo và nhẹ nhàng như những MC chuyên nghiệp.

Lâm cũng có nhờ sự chỉ bảo của MC Đại Nghĩa, thì bản thân mới nhận ra rằng, điều quan trọng để trở thành MC giỏi thì buộc bản thân phải va chạm nhiều với nghề”.

Tiết lộ trong hậu trường Gương mặt vàng, nam diễn viên tâm sự rằng hồi còn trẻ cũng từng học dẫn chương trình từ MC Thanh Bạch, nhưng vì chưa đủ duyên, nên sau đó không thể theo nghề được.

Khi được hỏi về lí do muốn trở thành một người đa năng trước công chúng, thì nam diễn viên khẳng định: “Lâm không muốn bị thụt lùi so với mọi người nên bản thân phải cố gắng từng ngày.

Mặc dù đã từng dẫn dắt một vài chương trình truyền hình như chương trình thi hài Lò võ tiếu lâm (THVL1), nhưng nam MC thừa nhận việc đảm nhận vai trò cầm trịch trong Gương mặt vàng là một thử thách với bản thân.

Tập đầu tiên Gương mặt vàng phát sóng vào lúc 19 giờ 25 tối nay, 1-1 trên kênh VTV9. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm