Lê Hoàng cho rằng người chưa có gia đình thì 'tình một đêm' với bất cứ ai cũng được

(PLO)-  Lê Hoàng, Đức Thịnh đồng tình với Phương Mai khi cho rằng người đã có tình yêu mới nhưng vẫn quay lại với người cũ chỉ vì tình dục thì chỉ sai về tình chứ về lý vẫn không sai.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tập 9 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ với chủ đề “Có nên quay lại với người yêu cũ vì tình dục?”. Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt người mẫu, MC Phương Mai tạo nên những góc nhìn thú vị về vấn đề này.

Nói đến người yêu cũ, Quang Tuấn khẳng định, bản thân là người thiên về cảm xúc nhiều hơn, và khi đã chia tay đồng nghĩa với hết cảm xúc nên sẽ không có chuyện quay lại với người cũ với bất cứ lý do gì kể cả tình dục.

Diễn viên Quang Tuấn nêu quan điểm của mình. Ảnh: CTCC

Diễn viên Quang Tuấn nêu quan điểm của mình. Ảnh: CTCC

Với Lê Hoàng thì vẫn có lý do để quay lại với người yêu cũ như là còn yêu, thương con hoặc đang buồn và cần người ở bên cạnh.

Nam đạo diễn bày tỏ không chấp nhận chuyện quay lại với người cũ chỉ vì tình dục, anh cho rằng điều đó là không nên thậm chí là đáng lên án và phi nhân tính.

Đồng quan điểm với đàn anh, Đức Thịnh cho rằng, có thể khoảng thời gian đầu người ta yêu nhau và bị cuốn hút bởi tình dục nhưng để lâu dài hoặc muốn quay lại với tình cũ thì cần rất nhiều yếu tố khác.

Theo ông xã Thanh Thúy: “Việc quay lại với người cũ vì tình dục chỉ có thể xảy ra với những người có nhu cầu mạnh, họ sống vì chuyện này và có thể họ gặp nhiều người nhưng không ai đáp ứng họ bằng người cũ nên họ quyết định quay lại mối quan hệ xưa”.

Cuộc trò chuyện của ba người đàn ông.

Cuộc trò chuyện của ba người đàn ông.

Theo Lê Hoàng, vẫn có những người độc thân lựa chọn quay lại với người cũ bởi lý do này: “Thường là vì chưa có người mới, cũng có thể là thấy người mới không hấp dẫn bằng người cũ hoặc đơn giản chỉ vì buồn, muốn gặp lại để tâm sự rồi phát sinh quan hệ”.

Nam đạo diễn cho rằng có những trường hợp gặp lại người yêu cũ chỉ để tâm sự, uống cà phê với nhau nhưng cảm xúc bột phát khiến họ muốn gần gũi với đối phương.

Tuy nhiên, nhắc đến một câu nói của ông bà xưa: “Tình cũ không rủ cũng đến”, đạo diễn Lê Hoàng lại cho rằng, vẫn có lúc một người ham muốn tình dục nhưng không thể nào tìm một người tùy tiện để gần gũi thì có thể nghĩ đến tình cũ.

Nếu đối phương là người độc thân, có chung suy nghĩ thì việc phát sinh quan hệ cũng không đáng trách.

Siêu mẫu Phương Mai.

Siêu mẫu Phương Mai.

Xuất hiện bất ngờ với vai trò khách mời đặc biệt, Phương Mai chia sẻ: “Không chỉ đàn ông cần tình dục mà phụ nữ cũng cần điều đó. Đặc biệt là phụ nữ ngày nay cũng có sự nghiệp thành công, địa vị xã hội ngang bằng thậm chí là cao hơn đàn ông thì cái nhìn của họ về tình dục cũng có khác xưa nhiều”.

Vì vậy, Phương Mai cho rằng phụ nữ vẫn có thể quay lại với người cũ vì tình dục. Cô nàng thẳng thắn thừa nhận bản thân cũng từng là một người trải qua chuyện đó.

Theo Phương Mai, phụ nữ xứng đáng được tận hưởng tình dục, cô cho rằng:“Nếu người cũ là người đàn ông tuyệt vời nhất trong chuyện chăn gối và cô gái vẫn đang chưa tìm được ai khác để yêu thì việc quay lại để thỏa mãn chính mình cũng không sai”.

Ngoài ra, Phương Mai còn gây chú ý khi đưa ra quan điểm cho rằng việc người yêu mới không giỏi chuyện chăn gối nên phải tìm người cũ chỉ để thỏa mãn, nhưng vẫn lựa chọn tiếp tục bên người mới thì chỉ sai về tình chứ về lý không sai.

Cuộc trò chuyện của 4 nhân vật 'Có hẹn lúc 22 giờ'.

Cuộc trò chuyện của 4 nhân vật 'Có hẹn lúc 22 giờ'.

Đồng tình với quan điểm của nữ người mẫu, Lê Hoàng cho rằng: “Tình một đêm hay tình một phút với người cũ đều không đúng nếu một trong hai đã có vợ hoặc có chồng. Còn người chưa có gia đình thì dù họ có tình một giây với ai đi nữa chúng ta cũng không có quyền ý kiến.

Đón xem chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vào lúc 22 giờ, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".