Liêu Hà Trinh gia nhập hội 'mê trai đẹp' sau Vân Trang

Sức sống thanh xuân tập 78, chủ đề Giữ lửa khi yêu xa với sự góp mặt của ca sĩ Kim Thành và ca sĩ Anh Tú.

MC Liêu Hà Trinh khi nghe chủ đề Giữ lửa yêu xa chính Hoàng Rapper đã phát hiện ra biểu cảm “rưng rưng” của nữ MC và cô cũng thành thật: “Em cũng đang trong trạng thái yêu xa đây”.

Liêu Hà Trinh gia nhập hội 'mê trai đẹp' sau Vân Trang ảnh 1
 Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lễ cưới của Liêu Hà Trinh đã phải hoãn lại nhưng cô vẫn không quên tổ chức ngày kỷ niệm với ông xã mình qua internet. Ảnh: CTCC

Một phần tranh luận hấp dẫn đã được “nhá hàng” với câu hỏi: “Khi yêu xa có nên tin tưởng tuyệt đối vào đối phương hay không?”. Hai đội trưởng về cùng một phe với Anh Tú, để Kim Thành một mình một cõi.

Vân Trang cho rằng không nên tin tưởng đối phương một cách tuyệt đối khi yêu xa vì một lý do đơn giản. Cô nói: “Cách nhau một vòng trái đất thì mình biết người ta đang làm gì mà tin tưởng được?”.

Vân Trang cho hay, việc tin tưởng quá sẽ khiến cho một trong hai chủ quan, quá tự do trong những mối quan hệ nên có thể xảy ra nhiều vấn đề.

Liêu Hà Trinh gia nhập hội 'mê trai đẹp' sau Vân Trang ảnh 2
“Vì xung quanh mình hay đối phương luôn có những vệ tinh vây quanh và ở gần còn chưa tin tưởng được thì huống gì yêu xa” - Hoàng Rapper bổ sung thêm sau lập luận của Vân Trang.  

Kim Thành phản đối ý kiến của đồng nghiệp vì cô cho rằng sự tin tưởng mới tạo nên sự an tâm cho một mối quan hệ, nghi ngờ nhiều quá là nguyên nhân của sự đổ vỡ.

“Hai người ở hai nơi khác nhau, môi trường khác nhau, nơi ở khác nhau là đã khó khăn rồi nhưng mình tin nhau tuyệt đối thì khiến cho cả hai an lòng. Đặt niềm tin tuyệt đối vào tình yêu là sự lựa chọn sáng suốt” - Kim Thành khẳng định.

Còn với Anh Tú, anh khẳng định không có gì là tuyệt đối cả nên yêu là đi kèm với sự tin tưởng nhưng không phải ở mức độ tuyệt đối 100%.

“Tú nghĩ mình yêu chân thành, nhưng mình cũng nên có sự nghi ngờ, Tú gọi đó là “ghen”. Mình tin tưởng nhau nhưng đôi lúc mình cũng nên có cái gọi là “ghen” thì mình mới thể hiện được mình luôn nghĩ về người ta” - Anh Tú lập luận.

Liêu Hà Trinh gia nhập hội 'mê trai đẹp' sau Vân Trang ảnh 3
Anh Tú, Kim Thành, Vân Trang (từ trái sang) tranh luận chủ đề Giữ lửa khi yêu xa.

Vân Trang lại một lần nữa “mê mệt” đàn em: “Trời ơi, vừa đẹp trai, vừa trẻ trung vừa sâu sắc nữa”.

Trước đó, nữ diễn viên từng bấn loạn vì sự xuất hiện của nam vương Cao Xuân Tài với ngoại hình điển trai, quan điểm cực kỳ thuyết phục.

Liêu Hà Trinh gia nhập hội 'mê trai đẹp' sau Vân Trang ảnh 4
Anh Tú còn trổ tài tư vấn tình cảm cho các đôi lứa rằng: “Tú khuyên mọi người rằng hãy không nên tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối mà hãy tin vào tình yêu”.

Ngay sau đó, Liêu Hà Trinh cũng quay sang xin lỗi Kim Thành vì cô đã “phải lòng” bởi sự thông minh, sâu sắc của Anh Tú.

Nữ MC phải than trời rằng: “Kim Thành cá tính, dũng cảm một mình một chiến tuyến nhưng xin lỗi em Anh Tú quá đẹp trai, sâu sắc nữa nên chị phải trao huy hiệu siêu hùng biện cho bạn ấy”.

Liêu Hà Trinh trao huy hiệu siêu hùng biện cho Anh Tú. Nguồn: BEECOMM

Liêu Hà Trinh nói thêm rằng quan điểm luôn tin vào tình yêu là một quan điểm hoàn toàn chính xác và bản thân cô cũng là người luôn có niềm tin vào chuyện tình cảm dù trải qua những tổn thương.

Nữ MC cũng chia sẻ bản thân đang trải qua những ngày độc thân vui vẻ trước khi chính thức về chung một nhà với chồng Việt kiều.

Vẫn còn hai huy hiệu siêu hùng biện dành cho các nghệ sĩ có lập luận thuyết phục trong chủ đề Giữ lửa khi yêu xa trong Sức sống thanh xuân tuần này. Chương trình phát sóng vào lúc 20 giờ, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.