Lộ diện 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu vừa diễn ra tại TP.HCM. 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi chính thức lộ diện.

Trong đêm bán kết tối 24-4, 35 cô gái xinh đẹp, tài năng đến từ nhiều vùng miền khắp cả nước tranh tài khoe sắc trong các trang phục dạ hội, trang phục áo dài, trang phục áo tắm…

Lộ diện 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 1

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Toàn cầu nóng bỏng trong trang phục bikini

Theo một nguồn tin, điểm số của đêm thi này mang tính chất quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả đêm chung kết diễn ra tại Phan Thiết ngày 21-5 sắp tới.

Một thông tin bất ngờ trước thềm bán kết đó là sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang trong vai trò giám khảo. Trước đó, ban giám khảo đã công bố gồm NSND Lê Khanh, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, MC Phan Anh, Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Diễm Hương và Hoa hậu Lại Hương Thảo.

Mở đầu đêm thi, 35 thí sinh xuất sắc nhất diện trang phục áo dài, đồng diễn dưới sự cổ vũ của khán giả. Đồng thời, các cô gái còn được hô to tên, quê hương mình trong niềm tự hào, xúc động. Mỗi cô gái là một màu sắc riêng biệt.

Từ những cô gái rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu, họ đã thực sự “lột xác" ấn tượng khi ghi điểm bởi nụ cười rạng rỡ, tự tin trên sân khấu trong đêm bán kết.

Lộ diện 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 2

Các cô gái được hô to tên, quê hương mình trong niềm tự hào, xúc động

Lộ diện 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 3

Nữ sinh Ngoại Thương Trần Tuyết Mai (ngoài cùng bên trái) cùng các thí sinh Hoa hậu Du lịch Toàn cầu trong trang phục áo dài.

Sau màn đồng diễn, 35 thí sinh tiếp tục đốt cháy sân khấu trong phần thi áo tắm. Một điều đặc biệt của Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu đó là trang phục áo tắm của các thí sinh khá kín đáo nhưng vẫn giúp tôn rõ hình thể nóng bỏng, bốc lửa của các cô gái.

35 thí sinh tự tin sải bước trên nền nhạc ca khúc Con nhà người ta của rapper Ricky Star.

Cuối cùng, các thí sinh duyên dáng, sang trọng trong trang phục dạ hội. Đa phần, các cô gái đều chọn váy xẻ tà, đính kết độc đáo mang lại hiệu ứng thị giác khi trình diễn.

Từ tổng hợp điểm của ban giám khảo, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm bán kết Hoa hậu Du lịch toàn cầu cũng chính thức lộ diện gồm: Nguyễn Thị Như Thủy, Huỳnh Đào Diễm Trinh, Nguyễn Thị Thùy Vi, Đặng Thị Lan Nhi, Nguyễn Tường Vy, Lý Kim Thảo, Trần Hoàng Anh Phương, Nguyễn Thị Thúy Vân, Trần Tuyết Mai, Tiêu Thanh Thảo.

Nữ sinh Ngoại Thương Trần Tuyết Mai, cô gái Hải phòng tự tin giới thiệu bản thân mình bằng hai ngôn ngữ Anh, Pháp xuất sắc có mặt trong Top 10 này.

Lộ diện 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 4

Hoa hậu Hương Giang trong vai trò giám khảo

Đồng thời, ông Phạm Duy Khánh bất ngờ cho biết không có thí sinh nào bị loại sau đêm bán kết. Nói thêm về việc “phá luật” ngay phút chót này, ông Phạm Duy Khánh (đại diện BTC) chia sẻ kết quả này xuất phát từ sự cố gắng, nỗ lực của các thí sinh.

“Theo dõi hành trình của các thí sinh, chúng tôi đã thấy các bạn nỗ lực rất nhiều để có được những màn trình diễn đặc sắc trong đêm bán kết. Xuất phát từ sự trân trọng đó, chúng tôi quyết định trao cho các bạn cơ hội để thể hiện mình ở đêm tranh tài cuối cùng. Và chúng tôi tin đó sẽ là một đêm thi bùng nổ"- ông Duy Khánh nói.

Một số hình ảnh trong đêm bán kết:

Lộ diện 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 5

Ông Duy Khánh và Ban giám khảo Hoa hậu Du lịch Toàn cầu

Lộ diện 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 6

35 cô gái xuất hiện với những thiết kế nhiều màu sắc, tự tin phô diễn đường cong nóng bỏng cùng những bước catwalk tự tin trên nền nhạc ca khúc "Con nhà người ta" của rapper Ricky Star.

Lộ diện 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 7

Thí sinh trong trang phục áo tắm

Lộ diện 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 8

Các thí sinh duyên dáng, sang trọng trong trang phục dạ hội.

Lộ diện 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 9

Thí sinh lựa chọn những thiết kế tôn dáng, phát huy được thế mạnh catwalk của mình.

Lộ diện 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 10

Nhiều ứng viên chọn váy xẻ tà, đính kết độc đáo mang lại hiệu ứng thị giác khi trình diễn

Lộ diện 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 11

Các thí sinh sải bước trong những thiết kế váy dạ hội bắt mắt

Lộ diện 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 12

Từ những cô gái rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu, họ đã thực sự “lột xác" ấn tượng khi ghi điểm bởi sự tin trên sân khấu trong đêm bán kết.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?