Phim Vũ điệu đón xuân, tập 21:

Long 'keo' sinh hoang tưởng khi Trang bỏ về thành phố

Kế hoạch của mấy anh em Lân, Long, Sư, Xuân đã thành công khi cô Tuyết thể hiện rõ sự ghen hờn với dì Mơ.

Ông Hùng phải nói cho cô Tuyết biết thật ra mình và dì Mơ không có gì bởi người mà ông Hùng thầm thương trộm nhớ chính là cô Tuyết.

Lời tỏ tình chân thành của ông Hùng khiến cô Tuyết xúc động, còn mấy anh em Lân, Long, Sư, Xuân thì vô cùng mừng rỡ.

Long 'keo' sinh hoang tưởng khi Trang bỏ về thành phố ảnh 1

Ông Hùng và bà Tuyết.

Khi mọi người gần như đã có đôi, có cặp, Trang cảm thấy buồn vì mình vẫn lẻ loi. Từng cặp đôi bước ra chụp hình chung với nhau.

Trang đang ngồi thẫn thờ thì Long bước đến gọi cô ra chụp hình. Trang chưa kịp mừng thì Long đã nhờ cô chụp cho mình với mẹ và ông Hùng mà không màng gì đến ánh mắt buồn thiu của Trang mà Long vẫn không quan tâm. 

Long 'keo' sinh hoang tưởng khi Trang bỏ về thành phố ảnh 2

Gia đình cùng nhau chụp ảnh.

Lúc này, Trang nhận cuộc gọi của ba cô. Trang buồn bã muốn về nhà và vào xin phép ông Hùng. Ông Hùng nhanh chóng đồng ý bởi Trang giờ đã thay đổi chắc chắn ba mẹ cô sẽ rất mừng khi thấy con gái đã đổi thay.

Nhìn Lân và Sư ngồi xem lại những tấm ảnh chụp cùng người yêu đầy hạnh phúc, Long không khỏi chạnh lòng. Lân và Sư đều khuyên Long đến với Trang nhưng Long phản đối.

Long 'keo' sinh hoang tưởng khi Trang bỏ về thành phố ảnh 3

Bức ảnh hạnh phúc của gia đình Hà.

Thế nhưng, khi Nam đến đưa Trang đi Sài Gòn, Long lại hậm hực với Nam. Những ngày vắng Trang, Long không thể che giấu cảm xúc của bản thân khi nhìn đâu, đi đâu cũng thấy hình ảnh Trang trêu chọc mình.

Long thậm chí tự đấu tranh tư tưởng với chính mình rằng Trang không hợp với anh, không thể lấy Trang làm vợ được ... Sự giằng xé, vật vã của Long khiến Xuân lo lắng: "Có khi nào ổng bị điên không?".

Long 'keo' sinh hoang tưởng khi Trang bỏ về thành phố ảnh 4

Long đang giằng xé bản thân.

Trong khi Lân và Sư hạnh phúc với tình yêu riêng của mình thì Long ngày càng hậm hực.

Long giải tỏa sự bực tức lên bao cát khiến ai cũng thắc mắc. Cô Tuyết nhìn ra những diễn biến trong lòng con trai, cô cho rằng: "Từ khi Trang lên Sài Gòn là Long bất ổn vậy đó".

Long 'keo' sinh hoang tưởng khi Trang bỏ về thành phố ảnh 5

Long tự nói chuyện bản thân.

Nhưng khi tất cả mọi người đều nhận ra sự bất ổn của Long thì anh có nhận ra tình cảm của mình dành cho Trang hay không?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?